Về đâu, Beckham?

0 Song Hoàng (theo goal)
(ANTĐ) - MU sẽ là lựa chọn trong kế hoạch quay trở lại Premier League của David Beckham bởi anh từng ao ước được trở lại và khoác lên mình trên chiếc áo “quỷ đỏ”.

Về đâu, Beckham?

(ANTĐ) - MU sẽ là lựa chọn trong kế hoạch quay trở lại Premier League của David Beckham bởi anh từng ao ước được trở lại và khoác lên mình trên chiếc áo “quỷ đỏ”.

World Cup 2010 đang đến gần càng thôi thúc anh rời khỏi nước Mỹ.
Kể từ khi trở lại LA Galaxy, David Beckham đã không còn toàn tâm toàn ý với đội bóng như trước đây, nhất là mới đây, anh đã bị các CĐV của đội bóng la ó, xúc phạm bằng những tấm banner và các biểu ngữ phản đối. Không những thế, anh còn bị đồng đội Landon Donovan chỉ trích trên báo chí, bị loại khỏi đội tuyển các ngôi sao MLS và bị phạt 1000 USD do có thái độ thiếu tôn trọng khán giả.

Uy tín tại LA Galaxy ngày càng sụt giảm và hiển nhiên, Beckham đang hướng đến những chân trời mới. Không còn đỉnh cao của sự nghiệp nhưng anh vẫn đặt tham vọng quay lại mái nhà xưa.

Trả lời phỏng vấn trên tờ Daily Star, Beckham cho biết: "Tôi rất muốn quay lại MU bởi đó là đội bóng mà tôi yêu mến. Đối với tôi, MU là đội bóng có những fan hâm mộ tuyệt vời nhất thế giới, họ là đội bóng vĩ đại nhất mà tôi từng thi đấu".

Có lẽ giờ anh mới thấy CĐV của MU mới là những người tuyệt vời, và dù anh có những hành động không đẹp anh cũng không bị la ó, xúc phạm như trên đất Mỹ chăng?

World Cup 2010 đang đến gần khiến anh càng nhanh chóng muốn ra đi hơn bao giờ hết, bởi đã đến lúc chứng tỏ bản lĩnh của một cựu đội trưởng ĐT Anh, có khá nhiều CLB đang dành sự quan tâm cho Beckham như Man City, Chelsea và Tottenham. Anh có nhiều lựa chọn cho việc này nhưng có lẽ MU thì chưa chắc khi mà Sir Alex đã từng “đẩy” anh ra đi. Và chỉ có chỉ có Milan sẽ giúp anh thành công. bởi HLV Leonardo đã nói vậy.

Song Hoàng

theo goal

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top