Bên lề Olympic London:

VĐV điền kinh Tây Ban Nha khoe ảnh "nóng"

0 Theo Thanhnien
ANTĐ Trong số báo ra tháng 8, tạp chí Interviu (chuyên dành cho đàn ông) đã đưa ảnh nóng của hai vận động viên (VĐV) nữ trong đội điền kinh Tây Ban Nha dự Olympic 2012 lên trang bìa.

ảnh 1
Patricia (trái) và Torrijos khoe thân hình nóng bỏng - Ảnh: Interviu

Hai cô gái dũng cảm là Sarrapio Patricia và Ana Torrijos, những người thuộc đội điền kinh Tây Ban Nha. Trong khi Sarrapio Patricia là nữ VĐV nhảy xa ba bước thì Ana Torrijos là người của đội chạy tiếp sức 4x100m.

Kỳ vọng của Interviu là 2 nữ VĐV này chụp những tấm ảnh nóng bỏng nhất cho người hâm mộ “thưởng thức”. Tuy nhiên, 2 nữ VĐV này không chấp nhận chụp hình một cách dung tục mà họ chỉ muốn chụp hình từ phía sau lưng và ngoái mặt lại cho độc giả ngắm dung nhan.

Cuối cùng, những tấm ảnh như vậy cũng được thực hiện và những điểm nóng phía trước đều rơi vào góc khuất, nhưng có thể thấy rõ thân hình cùng đường cong của hai VĐV. Sarrapio Patricia và Ana Torrijos rất tự tin với nét đẹp cơ thể của mình và khẳng định đó là thành quả của những bài tập thể thao trong một thời gian dài.

Cũng trên Interviu, Ana Torrijos "bật mí" về một số bí mật của đội điền kinh Tây Ban Nha. Theo cô nàng xinh đẹp này, bình thường các nữ VĐV nằm ở khu cách biệt nhưng vào những hôm trước khi thi đấu, các VĐV nam cũng thường "mò" sang.

Trong quá trình đó cũng có những chuyện “linh tinh” xảy ra, nhưng các HLV cũng không ngăn cản vì họ cho rằng nó sẽ giúp các VĐV giảm bớt căng thẳng trước giờ xung trận.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top