Văn Toàn tập nhẹ trở lại, đập tan những nghi ngờ ác ý

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Sau thông tin bị vỡ sụn chêm phải nghỉ hết AFF Cup 2018, chiều 27-11, tiền vệ Nguyễn Văn Toàn bất ngờ xuất hiện trong buổi tập cùng ĐT Việt Nam, dù anh phải tập riêng theo giáo án của bác sỹ.

Văn Toàn không may dính chấn thương trong buổi tập của đội tuyển chiều 24-11, chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia sau đó một trận. Ở trận đấu nói trên, tiền vệ quê Hải Dương phải ngồi cố định trên băng ghế dự bị và cần sự giúp đỡ của đồng đội khi rời sân.

Thông tin ban đầu cho biết Văn Toàn có thể đã bị vỡ sụn chêm đầu gối và với chấn thương như vậy chắc chắn phải nghỉ hết giải. Khi ghi bàn vào lưới Campuchia, các đồng đội đã trưng áo đấu số 9 của Văn Toàn trong màn ăn mừng, như một thông điệp chia sẻ với tiền vệ này.

ảnh 1Chấn thương của Văn Toàn không nặng như chẩn đoán ban đầu song khả năng ra sân ở phần còn lại của AFF Cup còn bỏ ngỏ

Tuy nhiên một thông tin khả quan hơn đã đến vào hôm nay. Theo các bác sỹ đội tuyển, chấn thương của Văn Toàn không nặng như dự kiến ban đầu. Cụ thể, sau khi chụp chiếu, Văn Toàn chỉ bị chấn thương gân kheo, dãn dây chằng sụn chêm độ 1 chứ không bị rách hay vỡ sụn chêm và dự kiến sẽ hồi phục sau 2 tuần bằng phương pháp trị liệu đặc biệt.

Chiều nay (27-11), Văn Toàn đã có thể ra sân tập tuy nhiên anh chỉ có thể tập nhẹ dưới sự giám sát của bác sỹ, chứ không chung giáo án chiến thuật với đồng đội. 

Được biết ngày mai, Văn Toàn vẫn sẽ cùng ĐT Việt Nam lên đường sang Philippines chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi. Dù khả năng ra sân trận này gần như là không có, tuy nhiên sự có mặt của Văn Toàn ít nhiều giúp đồng đội và cũng như giúp bản thân cầu thủ quê Hải Dương thêm động lực cho hành trình phía trước.

Ngoại trừ Văn Toàn, ĐT Việt Nam hiện không có trường hợp chấn thương nào khác trong buổi tập cuối tại Hà Nội vào chiều 27-11.

Văn Toàn đập tan nghi ngờ ác ý

Mới đây trên trang mạng các nhân, tiền vệ người Hải Dương đăng bức hình chụp cùng đội trưởng Nguyễn Văn Quyết, cùng dòng chữ đùa vui vẻ về mái tóc của người đàn anh. Động thái của Văn Toàn đã dẹp tan những nghi ngờ không đáng có. Trước đó xuất hiện thông tin cho rằng "Văn Toàn bị chấn thương là bởi cú vào bóng cố ý của Văn Quyết" ở buổi tập chiều 24-11. Sau đó nổ ra "cuộc chiến" giữa những người hâm mộ Văn Toàn và CLB HAGL nói chung với nhóm hâm mộ Văn Quyết cùng CLB Hà Nội, trong đó có không ít bình luận ác ý nhắm vào cả hai nhân vật chính, đặc biệt là Văn Quyết.

ảnh 2

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top