"Văn Toàn có tố chất thành sát thủ ghi bàn"

0 Thuần Thư
ANTĐ Đó là nhận định của HLV Graechen về cầu thủ ghi bàn thắng mở tỷ số cho U19 Việt Nam trong trận gặp U19 Nhật Bản tối 9-9.
Tại trận đấu này, Văn Toàn đã có pha ghi bàn đẹp mắt vào lưới U19 Nhật Bản ở phút 21, mang về lợi thế điểm số và tinh thần cho các đồng đội. Điều đáng nói là ở các trận đấu trước, Văn Toàn thường chỉ ngồi dự bị để nhường chỗ cho 2 tiền đạo khác là Công Phượng và Tuấn Tài. Nhưng ở trận đấu quan trọng được BHL tin dùng, cầu thủ quê Hải Dương đã chơi tốt để ghi một trong những bàn thắng đáng nhớ nhất sự nghiệp, tính tới thời điểm này.

Sau trận đấu, HLV Graechen đã dành những lời khen ngợi cho cầu thủ mang áo số 9. Ông nói: "Văn Toàn có thời gian đánh mất sự tự tin, nhưng điều này đã được giải quyết sau bàn thắng cầu thủ này ghi được hôm nay. Anh ta đã có một trận đấu tốt".
Bàn thắng ấn tượng của Văn Toàn vào lưới U19 Nhật Bản


Đánh giá về chặng đường sắp tới của tiền đạo trẻ tài năng này, HLV Graechen nói: "Toàn có lối chơi năng nổ, tố chất tốt. Hiện anh ta mới 18 tuổi. 5 năm nữa nếu có thêm... 7 kg nữa thì anh ta sẽ có lợi thế hơn trong các pha tranh chấp, đi bóng. Trong 5 năm đó, chúng ta cần hoàn thiện kỹ năng cho anh ta để anh ta có thể thành “sát thủ ghi bàn”.

Văn Toàn cùng Công Phượng là 2 tiền đạo tốt nhất mà Học viện HAGL Arsenal JMG đào tạo được tới thời điểm này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top