Văn Thanh phẫu thuật xong tại Hàn Quốc, báo tin vui về Việt Nam

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Hậu vệ Vũ Văn Thanh của HAGL đã được phẫu thuật thành công tại bệnh viện Inega (Seoul, Hàn Quốc), và có thể trở lại sân cỏ sau khoảng từ 3 đến 6 tháng.

Văn Thanh được lên bàn mổ tại bệnh viện Inega vào sáng 26-10. Ca phẫu thuật dây chằng đầu gối phải của hậu vệ người Hải Dương kéo dài khoảng 2 giờ, và đã kết thúc một cách tốt đẹp. Được biết, trong thời gian Văn Thanh nằm bàn mổ, một số đồng đội của anh tại HAGL như Xuân Trường, Văn Toàn... đã túc trực bên ngoài, theo dõi sát sao tình hình của anh.

ảnh 1

Văn Thanh khoe ảnh sau khi phẫu thuật thành công

Sau khi được đưa về phòng hồi sức, Văn Thanh đã chứng tỏ sự thành công của ca mổ, khi tự chụp những tấm ảnh selfie với gương mặt khá tươi tắn. Văn Thanh được rất nhiều fan hâm mộ quan tâm và hỏi han sau khi những tấm ảnh được tung lên mạng.

Dự kiến, Văn Thanh sẽ phải ở bệnh viện khoảng 1 tuần để theo dõi. Sau đó anh sẽ tiếp tục ở Hàn Quốc trị liệu và tập hồi phục tại trung tâm phục hồi của bệnh viện Inega, nơi Tuấn Anh cũng đang điều trị. Hậu vệ của HAGL được cho là sẽ mất từ 3 đến 6 tháng để có thể hoàn toàn hồi phục và trở lại sân cỏ. Dù thế nào, đây cũng là tin khả quan với HAGL và ĐT Việt Nam.

Liên quan đến quá trình tập huấn của ĐT Việt Nam tại Hàn Quốc, thầy trò HLV Park Hang-seo còn đá một trận giao hữu nữa với CLB Seoul E-Land ngày 29-10, trước khi về nước ngày 30-10 để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Ở hai trận trước đó, họ thua 1 và thắng 1.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top