Văn Quyết sắp rời Hà Nội FC để ra nước ngoài thi đấu?

0 Phi Phi
ANTD.VN - Đang có rất nhiều thông tin cho rằng đội trưởng ĐTQG, trụ cột của Hà Nội FC là Nguyễn Văn Quyết có thể sẽ sang Malaysia thi đấu ngay trong năm 2018 này.

Sau khi mất danh hiệu Quả bóng Vàng và thất bại trong việc cùng Hà Nội FC vô địch V-League 2017, Văn Quyết được cho rằng sẽ tìm một bến đỗ mới ở nước ngoài. Đội bóng tích cực liên hệ với ngôi sao 27 tuổi này nhất chính là Kedah FC của Malaysia.

ảnh 1

Dòng status mang thông điệp chia tay với Văn Quyết?

Thông tin về phi vụ này không có nhiều, thì bất chợt vào sáng nay, fanpage Facebook của Hà Nội FC đã đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý, khiến nhiều CĐV đội bóng Thủ đô càng hoang mang hơn về một cuộc chia tay sắp đến. 

Dòng trạng thái được viết bằng tiếng Anh, tạm dịch: "Không thể giữ bình tĩnh được nữa vì chúng tôi sẽ rất nhớ anh”, kèm theo đó là hình ảnh của Văn Quyết. 

Thực hư của câu chuyện này ra sao thì chưa rõ, nhưng việc Văn Quyết có ý định bỏ V-League để ra nước ngoài thi đấu là có thật. Vừa qua, đội trưởng ĐTQG đã bị ban tổ chức Quả bóng Vàng loại khỏi danh sách đề cử vì lỗi đánh nguội Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh.

ảnh 2

Văn Quyết sẽ đi theo tiếng gọi của Kedah?

Trước đó 1 năm, ngôi sao này cũng bị gạch tên vào phút chót vì hành vi xô ngã trọng tài Công Khanh trên sân Khánh Hoà. Dù thừa nhận sai lầm, nhưng Văn Quyết cho rằng anh đã bị đối xử không công bằng, và nhiều lần tỏ ý không muốn đá ở V-League nữa. 

Lúc này chỉ có người hâm mộ Hà Nội FC là đứng ngồi không yên. Họ có thể mất thêm cả Văn Quyết sau khi đã mất chân sút Samson trước đó, vì tiền đạo này sang Thái Lan đầu quân cho Buriram United.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top