Văn Quyết: "Chúng tôi muốn 3 điểm trên đất Lào"

0 Tiểu Lam (từ Vientiane)

ANTD.VN - Trước trận ra AFF Suzuki Cup 2018 quân gặp ĐT Lào, đội trưởng ĐT Việt Nam - Văn Quyết đã lên dây cót tinh thần cho các đồng đội với khẳng định, đã nghiên cứu kỹ đối thủ và sẽ nỗ lực giành 3 điểm.

"AFF Cup luôn là giải đấu rất quan trọng đối với đội tuyển Việt Nam. Để đánh giá về đối thủ này, chúng tôi đã phải mổ băng, nghiên cứu kỹ về lối chơi cũng như nhân lực của họ. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng thay vì đưa ra đánh giá về ĐT Lào, hay sự chuẩn bị của ĐT Việt Nam, thì tốt nhất là chúng ta cùng chờ xem 90 phút sắp tới sẽ như thế nào. Tôi nghĩ tất cả sẽ được chứng minh trong trận đấu này", Văn Quyết chia sẻ.

ảnh 1

Văn Quyết trả lời báo chí chiều 6-11 (Ảnh: Tiểu Lam)

Cũng theo đội trưởng ĐT Việt Nam, mục tiêu của anh và các đồng đội ở trận mở màn này, tất nhiên là 3 điểm trọn vẹn.

"Tôi muốn nói rằng, đây là 23 cầu thủ và BHL – những người ra sân trực tiếp, thi đấu trực tiếp. Chúng tôi muốn chiến thắng ở trận mở màn và mọi trận đấu sau đó. Toàn đội luôn duy trì sự đoàn kết và mong toàn thể người hâm mộ cùng nắm tay nhau để hướng tới những kỳ tích ở phía trước. Còn thành công hay thất bại, đó là chuyện sau này chúng ta sẽ bàn tới. Giờ là lúc ĐT Việt Nam cần đồng lòng, tự tin hướng đến thành tích tốt nhất tại AFF Cup 2018”, Văn Quyết chốt lại.

Trận mở màn bảng A của AFF Suzuki Cup 2018 giữa đội tuyển Lào và đội tuyển Việt Nam diễn ra vào lúc 19h30 ngày 8-11, trên SVĐ Quốc gia ở Vientiane, Lào.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top