Văn Quyết bất ngờ ở lại CLB Hà Nội, không sang Malaysia thi đấu

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Vì nhiều lý do khác nhau nên Nguyễn Văn Quyết sẽ không sang Malaysia thi đấu như thông tin trước đó. Tiền vệ đội trưởng này sẽ ở lại CLB Hà Nội, đá V-League 2018.

Vài ngày qua, xuất hiện thông tin Văn Quyết khoác áo Kedah đá giải VĐQG Malaysia 2018 theo bản hợp đồng cho mượn một năm. Lãnh đạo CLB Hà Nội cũng lên tiếng xác nhận điều này.

Theo chia sẻ của Chủ tịch CLB Hà Nội - ông Nguyễn Quốc Hội, chính Văn Quyết là người đề đạt nguyện vọng ra nước ngoài thi đấu một năm để giải tỏa áp lực tâm lý thời gian qua. Đồng thời, không chỉ CLB ở Malaysia mà cả CLB Muangthong United của Thái Lan đã cũng ngỏ lời muốn có được chữ ký của Quyết và đã có những buổi làm việc với lãnh đạo đội bóng Thủ đô.

ảnh 1Văn Quyết sẽ ở lại CLB Hà Nội đá V-League 2018

"CLB Hà Nội rất đắn đo suy nghĩ vì Quyết là một nhân tố quá quan trọng của đội cả về chuyên môn lẫn tinh thần", Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, hôm nay (12-1), tiền vệ Văn Quyết đã chọn phương án ở lại CLB Hà Nội, thay vì chuyển sang Malaysia khoác áo CLB Kedah thi đấu. Quyết định này có sự thống nhất với CLB Hà Nội. Như vậy, Văn Quyết sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam đá V-League 2018.

Việc giữ chân một cầu thủ quê hương như Văn Quyết cũng là cách đội bóng Thủ đô giữ gìn bản sắc, thu hút cổ động viên và phục vụ những tham vọng ở mùa giải mới.

Nguyễn Văn Quyết sinh năm 1991, quê Hà Tây (cũ), hiện là trụ cột của CLB Hà Nội. Anh hiện đeo băng đội trưởng CLB, đồng thời là đội trưởng ĐT Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2019. Mùa giải 2017, Văn Quyết thi đấu tốt ở cả cấp CLB lẫn ĐTQG, tuy nhiên hành động bột phát - đánh cùi chỏ vào đầu Xuân Tú trong trận Quảng Ninh - Hà Nội lượt trận cuối cùng V-League 2017 - đã khiến anh chịu án kỷ luật và bị loại khỏi cuộc đua danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top