Văn Quyến trải lòng

0 LÊ VINH

ANTĐ Trong những ngày cuối năm, khi mà người đồng đội cũ Công Vinh hân hoan đón chữ “hỷ” với đám cưới cùng ca sỹ Thủy Tiên, thì Văn Quyến cũng có niềm vui riêng với khi chuẩn bị trở lại sân cỏ. 

ảnh 1Ảnh: QUANG THẮNG
Tiền đạo Văn Quyến và CLB Xổ số Kiến thiết Cần Thơ đang thảo luận những điều khoản cuối cùng để tiền đạo này có thể đầu quân cho đội bóng xứ Tây Đô ở V-League 2015. Cần Thơ lúc này đang được dẫn dắt bởi HLV Nguyễn Văn Sỹ, người thầy của Văn Quyến ở Ninh Bình mùa giải trước. Kết thúc mùa giải năm ngoái, sau khi đội bóng Ninh Bình giải thể vì hàng loạt cầu thủ bán độ (9 cầu thủ liên quan đến vụ án này đã bị VFF treo giò vĩnh viễn), Văn Quyến đã định giải nghệ và về quê lấy vợ. Tuy nhiên, nghiệp cầu thủ dường như vẫn đeo đẳng lấy Văn Quyến, nên có lẽ tiền đạo ở tuổi 30 này đã “động lòng” trước lời mời của HLV Nguyễn Văn Sỹ. “Trước đây tôi quyết định từ giã sân cỏ vì muốn dành thời gian cho gia đình và cũng chán nản sau scandal bán độ ở Ninh Bình. Nhưng lúc này, tôi muốn trở lại vì thấy mình vẫn còn tình yêu với bóng đá”, Văn Quyến chia sẻ.

Nếu về Cần Thơ, tiền đạo sinh năm 1984 chắc được đảm bảo một khoản thu nhập khá dù hai bên vẫn đang thương thảo. Giới chuyên môn đánh giá, Văn Quyến ít nhất có thể thi đấu đỉnh cao thêm 2 năm nữa, nhất là khi anh đang tích cực tập luyện để giảm cân và trở lại phong độ. Trong khi đó, đây có thể xem như một thương vụ khôn ngoan của đội bóng Cần Thơ, bởi dù đã cứng tuổi, nhưng đẳng cấp của Văn Quyến vẫn còn. HLV Văn Sỹ cho rằng, Văn Quyến vẫn có khả năng định đoạt trận đấu mà không nhất thiết phải đá đủ 90 phút. Hơn nữa, sức hút từ cái tên Văn Quyến với người hâm mộ vẫn còn và Quyến hoàn toàn có thể trở thành thỏi nam châm hút CĐV đến sân Cần Thơ mùa tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top