Văn Ngọc Tú thua chóng vánh, Judo Việt Nam hết hy vọng giành HC ở ASIAD 17

0 Bạch Dạ
ANTĐ Sau 2 tấm huy chương gồm 1 HCB và 1 HCĐ mà bắn súng mang về, đoàn thể thao Việt Nam vẫn chưa thể cải thiện thành tích ở ASIAD 17 khi niềm hy vọng vàng môn Judo là Văn Ngọc Tú thua chóng vánh trong 30 giây đấu với võ sĩ Mông Cổ, Mungkhbat ở tứ kết hạng cân 48kg nữ.
Trong trận ra quân ở hạng cân 48kg, nữ võ sĩ từng năm lần vô địch SEA Games chỉ mất đúng 30 giây để hạ Selwee của Myanmar bằng đòn thắng tuyệt đối. Tuy nhiên, tại tứ kết, Văn Ngọc Tú đã nhận thất bại chóng vánh trước Mungkhbat của Mông Cổ cũng chỉ sau 30 giây.

ảnh 1
Niềm hy vọng của Judo Việt Nam, Văn Ngọc Tú thua chóng vánh tại ASIAD 17

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, võ sĩ quê Sóc Trăng để thua các đối thủ đến từ Mông Cổ tại các kỳ Á vận hội. Tại ASIAD 16 diễn ra tại Quảng Châu (Trung Quốc) cách đây bốn năm, VĐV được biết đến với biệt danh “Nữ hoàng Judo Đông Nam Á” cũng đã phải dừng bước trước Bat Erene của Mông Cổ. 

Thất bại của Văn Ngọc Tú cũng chấm dứt hy vọng có huy chương của đoàn Judo Việt Nam ở ASIAD lần này. Tiếp đó ở nội dung 52 kg, Nguyễn Thị Thanh Thủy cũng để thua trước Jung Eungjung của chủ nhà Hàn Quốc sau 1 phút 40 giây tranh tài.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top