VCK U23 châu Á 2020

U23 Việt Nam: HLV Park giữ Đình Trọng cho chiến dịch săn vé Olympic

0 Phi Phi
ANTD.VN - Tối qua 5-1-2020, HLV Park Hang-seo đã chính thức chốt danh sách 23 tuyển thủ U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.

Theo đó, hai cầu thủ phải nói lời chia tay là tiền đạo Trần Danh Trung và tiền vệ Nguyễn Trọng Đại. Vào phút chót, thầy Park đã quyết định giữ lại trung vệ Trần Đình Trọng, người đã bình phục chấn thương trong những ngày qua.

ảnh 1

Đình Trọng đã bình phục và sẵn sàng cho VCK U23 châu Á 2020

Như vậy, so với danh sách các đội bóng dự VCK U23 châu Á được AFC công bố trước đó (không có Trần Đình Trọng và Nhâm Mạnh Dũng), danh sách của U23 Việt Nam có hai sự thay đổi. Cả Danh Trung lẫn Trọng Đại đều được đánh giá tốt, nhưng vẫn cần thêm thời gian để phát triển và cạnh tranh với các đồng đội cùng vị trí.

Quyết định của HLV Park Hang-seo cũng đồng nghĩa với lời khẳng định các cầu thủ vừa bình phục chấn thương như Thanh Thịnh, Trọng Hùng và Đình Trọng đã sẵn sàng cho VCK U23 châu Á 2020.

Trong bối cảnh không có Đoàn Văn Hậu, việc một cầu thủ có đẳng cấp như Đình Trọng xuất hiện sẽ là điểm tựa không nhỏ cho U23 Việt Nam, trên hành trình chinh phục mục tiêu lọt vào top 4 đội mạnh nhất giải, để giành vé dự Olympic Tokyo 2020.

Sáng nay 6-1, ĐT U23 Việt Nam di chuyển từ Bangkok xuống Buriram - địa điểm diễn ra 2 trận đầu tiên tại bảng D, để chuẩn bị cho trận gặp U23 UAE vào ngày 10-1 và sau đó là U23 Jordan vào ngày 13-1.

DANH SÁCH ĐT U23 VIỆT NAM DỰ VCK U23 CHÂU Á 2020

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản, Y Êli Niê

Hậu vệ (8): Nguyễn Thành Chung, Huỳnh Tấn Sinh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Đức Chiến, Lê Ngọc Bảo, Bùi Hoàng Việt Anh, Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh

Tiền vệ (9): Triệu Việt Hưng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Trọng Hùng, Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý, Trần Thanh Sơn, Trần Bảo Toàn, Bùi Tiến Dụng

Tiền đạo (3): Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh, Nhâm Mạnh Dũng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top