U23 Việt Nam bị ảnh hưởng nặng vì mưa lạnh ở Trung Quốc

0 Tiểu Lam (từ Trung Quốc)
ANTD.VN - Sáng nay 3-1, thời tiết bất chợt chuyển xấu với mưa lạnh kéo dài khiến kế hoạch luyện tập của thầy trò HLV Park Hang-seo tại Trung tâm thể thao Kim Sơn - Thượng Hải (Trung Quốc) bị ảnh hưởng nặng nề.

Trong những ngày qua, đội tuyển U23 Việt Nam đang rất tích cực tập luyện để chuẩn bị bước vào VCK U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc. Dù trời khá lạnh với nhiệt độ dao động khoảng 10-12 độ C, nhưng bù lại rất tạnh ráo nên không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch tập luyện của đội.

ảnh 1

ĐT U23 Việt Nam co ro trong mưa lạnh tại Trung Quốc vào sáng nay 3-1 (Ảnh: Nhật Nhật)

Tuy nhiên, cơn mưa nhỏ kéo dài từ đêm cho đến sáng nay (3-1) vẫn không ngớt đã đẩy nhiệt độ xuống 8 độ C kéo theo độ ẩm lên cao, tạo nên sự buốt giá rất khó chịu tại Trung tâm Kim Sơn.

Trước diễn biến xấu của thời tiết, HLV Park Hang-seo đã buộc phải thay đổi kế hoạch luyện tập nhằm đảm bảo sức khỏe cho các học trò. Nhà cầm quân người Hàn Quốc xác định đây là giai đoạn cận thi đấu nên vấn đề sức khỏe sẽ được ưu tiên số 1, bởi nếu không tính toán, giữ gìn tốt sức khỏe cho các cầu thủ thì mọi công sức tập luyện sẽ trở nên vô nghĩa.

ảnh 2

Thời tiết đang khiến kế hoạch luyện tập của U23 Việt Nam bị ảnh hưởng

Thay vì tập với cường độ cao, buổi tập sáng nay chỉ kéo dài trong khoảng 40 phút, với những bài tập được rút ngắn đi nhiều. Không thể đảm bảo giáo án dự kiến, nhưng tất cả đều nỗ lực để thích ứng nhanh với điều kiện thời tiết tại Trung Quốc và cố gắng đạt điểm rơi phong độ, trước khi bước vào trận đấu đầu tiên gặp U23 Hàn Quốc tại VCK U23 châu Á 2018.

ảnh 3

HLV Park Hang-seo

15h00 chiều mai (4-1) theo giờ địa phương (14h00 giờ Việt Nam), ĐT U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với U23 Palestine, đội cũng đang chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018. Đây cũng là trận thử nghiệm cuối cùng của ĐT U23 Việt Nam trước khi chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ. Trận đấu này sẽ được diễn ra "kín", không có sự theo dõi của truyền thông theo yêu cầu của hai đội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top