U22 Việt Nam quyết đấu U22 Indonesia: Cầu thủ linh hồn của Indonesia bị treo giò

0 Phi Phi
ANTD.VN - Trước trận đấu căng thẳng với U22 Indonesia vào tối mai 22-8, U22 Việt Nam đã nhận tin quan trọng liên quan tới lực lượng của đối thủ.

Sau màn đại thắng U22 Philippines 4-0 tối 20-8, thầy trò HLV Hữu Thắng đang có 9 điểm và ở rất gần tấm vé vào bán kết. Tuy nhiên, họ vẫn buộc phải giành tối thiểu 2 điểm nữa khi gặp U22 Indonesia và U22 Thái Lan để có thể chắc suất.

ảnh 1

U22 Việt Nam đang chơi tương đối ấn tượng

Trong trận đấu với đội bóng xứ Vạn đảo vào tối mai, U22 Việt Nam sẽ chào đón sự trở lại của hai trụ cột là Đoàn Văn Hậu và Lương Xuân Trường, sau khi cả hai cùng vắng mặt ở trận thắng Philippines với án treo giò.

Không chỉ có thế, HLV Hữu Thắng và các học trò còn đón nhận một tin quan trọng hơn, khi trụ cột của U22 Indonesia là tiền vệ Evan Dimas sẽ bị treo giò ở trận đấu này.

Nguyên do là trong trận đấu với U22 Đông Timor, Dimas dính vào vụ lùm xùm trên sân với một hậu vệ đối phương. Trọng tài phải mất vài phút để kiểm soát tình hình, với 1 tấm thẻ đỏ cho cầu thủ của Đông Timor và 1 thẻ vàng cho Dimas.

ảnh 2

Tiền vệ Dimas (số 6) của U22 Indonesia

Do đã phải nhận thẻ ở trận trước đó, nên Dimas sẽ không thể góp mặt khi gặp U22 Việt Nam. Đây là tổn thất nặng nề đối với U22 Indonesia bởi Dimas được giới chuyên môn đánh giá là cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng này.

Vai trò của Dimas là điều tiết tuyến giữa và là linh hồn trong lối chơi của U22 Indonesia. Thiếu nhân vật này đồng nghĩa với việc đội bóng xứ Vạn đảo sẽ phải thay đổi phần nào đó cách chơi quen thuộc của mình.

Dù vậy, đây vẫn sẽ là đối thủ mà U22 Việt Nam không được phép chủ quan. Nếu giành thêm 3 điểm, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ sớm đoạt vé bán kết và có thể thong thả hơn với những tính toán của mình, khi gặp U22 Thái Lan ở lượt cuối.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top