U22 Việt Nam lại gặp trục trặc rất khó tin ở Malaysia

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - BTC nước chủ nhà SEA Games 29 Malaysia thêm một lần nữa khiến cho HLV Hữu Thắng và các học trò mang theo tâm lý khó chịu trong buổi tập chuẩn bị cho trận mở màn vòng bảng môn bóng đá nam.

Sau buổi tập chiều 11-8 với hàng loạt sự cố bắt nguồn từ sự thiếu chủ động của BTC, như đến chậm, hay đưa đội U22 Việt Nam vào nhầm sân tập, thì đến hôm nay, lại có thêm một lý do nhạt nhẽo khiến HLV Hữu Thắng và các học trò phát cáu vì tiếp tục bị tập muộn gần 1 tiếng.

ảnh 1

Các tuyển thủ mệt mỏi chờ người lấy chìa khóa vào sân (Ảnh: Tiểu Lam)

Theo đó, xe chở đội tuyển lại một lần nữa... đến nhầm sân, khiến từ thầy lẫn trò của U22 Việt Nam đều không hiểu chuyện gì xảy ra. Đây là sự cố thực sự khó chấp nhận, nói lên sự thiếu chuyên nghiệp của BTC chủ nhà.

Nhưng chưa phải đã hết. Sau khi được chỉ dẫn và di chuyển đến sân tập mới, HLV Hữu Thắng và các học trò lại phải... đứng ngoài hơn nửa tiếng đồng hồ.

Lý do rất lãng xẹt: không ai tìm thấy người bảo vệ (giữ chìa khóa sân) ở đâu cả. Sau đó, hướng dẫn viên của đoàn Việt Nam đã cố gắng liên lạc và tìm thấy người bảo vệ "vui tính" này, nhưng đến lúc vào được sân để tập, cũng đã muộn cả tiếng như hôm qua.

ảnh 2

HLV Hữu Thắng rất không hài lòng về sự thiếu chuyên nghiệp của BTC (Ảnh: Tiểu Lam)

HLV Hữu Thắng bày tỏ sự khó chịu ra mặt với cách điều hành của BTC chủ nhà. Nhưng ông và các học trò không biết làm cách nào hơn là phải chấp nhận. Thậm chí, tất cả còn chuẩn bị sẵn tinh thần trong thời gian tới, khi Malaysia có thể giở "chiêu trò" để làm khó đối thủ, như cách họ từng làm nhiều lần trong quá khứ.

ĐT U22 Việt Nam sẽ đá trận mở màn vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 29 với U22 Đông Timor vào 15h ngày 15-8 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top