U19 Việt Nam thành kính thắp hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

0 Thuần Thư
ANTĐ Sau khi kết thúc giải U19 Đông Nam Á 2014 với tấm HCB, sáng nay 14-9, đoàn đội tuyển U19 Việt Nam do Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng dẫn đầu đã đến nhà riêng, thắp hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Trước anh linh Đại tướng, Chủ tịch VFF thay mặt lãnh đạo VFF hứa sẽ tiếp tục cố gắng đầu tư, tạo điều kiện cho đội U19 Việt Nam nói riêng và các ĐTQG đạt thêm nhiều thành tích tốt, xây dựng bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển.

Đội trưởng Công Phượng thay mặt cho toàn thể cầu thủ U19 Việt Nam cũng xin hứa trước anh linh Đại tướng sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi văn hóa, chuyện môn để trở thành công dân tốt, giúp ích cho xã hội.

ảnh 1
Lãnh đạo VFF và thành viên U19 Việt Nam kính viếng anh linh Đại tướng

ảnh 2
Ông Võ Hồng Nam - con trai Đại tướng, dẫn đoàn vào thăm phòng làm việc
của Đại tướng và kể nhiều câu chuyện xúc động của Người về nền thể thao nước nhà 

ảnh 3
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên nhà riêng Đại tướng

Đón đoàn, ông Võ Hồng Nam, con trai Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho biết gia đình cũng theo dõi tất cả các trận đấu của U19 Việt Nam tại giải lần này và rất xúc động trước ý chí quyết tâm, nỗ lực cống hiến của toàn đội.

Tại buổi thăm viếng, đoàn đã được gia đình Đại tướng dẫn vào thăm phòng làm việc của Người. Sinh thời, Đại tướng cũng rất quan tâm đến thể thao nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng. 

Trước đó, sau khi biết tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần, U119 Việt Nam cũng đã đến thăm, kính cẩn đặt vòng hoa và viếng anh linh của Người.

Xuyên suốt các giải đấu vừa qua, hình ảnh Đại tướng, tinh thần mưu trí, dũng cảm, cống hiến hết mình cho Tổ quốc, cho dân tộc đã trở thành động lực để các tuyển thủ U19 Việt Nam phấn đấu, đạt thành tích cạo tại các giải đấu khu vực.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top