U19 Việt Nam đón bầu Đức và nhận quà ý nghĩa từ quê nhà

0 Băng Tâm
ANTĐ Vài giờ trước trận ra quân dự báo rất khó khăn gặp U19 Hàn Quốc vào chiều nay (9-10), thầy trò HLV Graechen có được những động lực tinh thần quý giá.
Theo kế hoạch, sáng nay 9-10, Phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức ("bầu" Đức) sẽ có mặt tại Thủ đô Nay Pyi Taw để sát cánh cùng U19 Việt Nam. Trước đó, "bầu" Đức được Chủ tịch VFF cử làm trưởng đoàn U19 Việt Nam dự VCK châu Á.

Sự xuất hiện của vị Phó chủ tịch VFF chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các tuyển thủ, trước trận đấu quan trọng gặp U19 Hàn Quốc, cũng như trong toàn bộ quá trình diễn ra giải. Trước đó dù bận công việc kinh doanh, song ông chủ Tập đoàn HAGL vẫn tranh thủ theo dõi, động viên các tuyển thủ mỗi khi thi đấu giải quốc tế.

Để giúp cho đội tránh phải di chuyển tốn sức bằng đường bộ, tại trận gặp U19 Trung Quốc vào ngày 13-10 tới, "bầu" Đức sẽ thuê chuyên cơ chở đội di chuyển từ Nay Pyi Taw tới Yangon.

ảnh 1
Sự xuất hiện của "bầu" Đức sẽ giúp các tuyển thủ vững tâm hơn trước trận đánh lớn

Cũng trong ngày hôm nay, thầy trò HLV Graechen sẽ đón một vị khách đặc biệt khác: Phó chủ tịch chuyên môn Trần Quốc Tuấn. Bên cạnh việc đến thăm đại bản doanh của đội để thăm hỏi, ông Tuấn còn mang theo món quà ý nghĩa là bộ truyện tranh có tên Học viện bóng đá, lấy mẫu nhân vật từ chính các tuyển thủ U19 Học viện HAGL, vừa được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản. Món quà ý nghĩa này sẽ là tăng thêm sự phấn khích cho các tuyển thủ trước những thử thách khó khăn.

Thêm một thông tin khác có thể xem là vui với U19 Việt Nam, khi LĐBĐ châu Á vừa bổ nhiệm Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn làm Trưởng ban điều hành VCK châu Á 2014 - giải đấu mà U19 Việt Nam đang tham dự. Với sự có mặt của "người nhà" trong bộ máy cấp cao BTC giải ít nhất cũng đem lại sự tự tin cho U19 Việt Nam và hạn chế bị "làm khó".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top