U19 Nhật Bản nể phục sự fair-play của U19 Việt Nam

0 Thuần Thư
ANTĐ Sau trận thua, các tuyển thủ U19 Việt Nam tụ lại đứng vỗ tay trong lúc U19 Nhật Bản nhận cúp vô địch rồi sau đó tiến đến, lần lượt bắt tay các cầu thủ vừa đánh bại chính mình.
Tối 13-9, U19 Việt Nam đã để thua U19 Nhật Bản 0-1 trong trận chung kết tranh chức vô địch U19 Đông Nam Á 2014. Không chỉ ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi lối đá hay đá đẹp, tinh thần cống hiến, các tuyển thủ U19 Việt Nam còn ghi điểm trong mắt các đối thủ bằng nhiều cử chỉ, hành động fair-play xuyên suốt giải.

Sau khi lên bục nhận HCB từ BTC giải, các cầu thủ U19 Việt Nam đã tụ lại, cùng vỗ tay tán dương trong lúc các cầu thủ U19 Nhật Bản - đối thủ vừa đánh bại mình, đang tưng bừng nhận HCV và Cúp vô địch. 

Chưa dừng lại ở đó, sau khi chờ đội bạn nhận giải xong, các cầu thủ Việt Nam rủ nhau đến bắt tay chúc mừng nhà vô địch giải. Điều này đã làm các cầu thủ U19 Nhật Bản bất ngờ và nể phục. Chứng kiến hình ảnh  fair-play đó, gần 1.000 CĐV nán lại trên khán đài sân Mỹ Đình đã vỗ tay tán dương và hô vang "U19 Việt Nam".

ảnh 1
U19 Việt Nam vỗ tay chúc mừng trong lúc đội bạn nhận cúp vô địch

ảnh 2
U19 Nhật Bản vui mừng đoạt cúp...

ảnh 3
...và đi từ bất ngờ đến thán phục khi những tuyển thủ U19 Việt Nam tiến tới bắt tay chúc mừng

ảnh 4
U19 Việt Nam đã để lại hình ảnh đẹp tại giải

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top