Tuyển Việt Nam ra quân gặp Lào, 8 ngày sau tiếp Malaysia tại Mỹ Đình

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Theo lịch thi đấu được công bố sau lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam đá trận đầu tiên gặp Lào ngày 8-11, sau đó được nghỉ 8 ngày trước khi tiếp đối thủ khó chơi nhất bảng là Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình.

Chiều 2-5, ngay sau lễ bốc thăm chia bảng, lịch thi đấu sơ bộ giải AFF Cup 2018 đã được công bố.

Theo đó, ĐT Việt Nam sẽ khởi động giải bằng trận ra quân làm khách trên sân của ĐT Lào ngày 8-11. Với việc là hạt giống thuộc nhóm 1 nên thầy trò HLV Park Hang-seo được nghỉ một vòng đấu và chỉ phải đá lượt trận thứ hai sau đó 8 ngày.

ảnh 1

Tuyển Việt Nam (áo đỏ) gặp nhiều thuận lợi với lịch thi đấu AFF Cup 2018

Cụ thể, ngày 16-11, ĐT Việt Nam sẽ gặp Malaysia - đối thủ lớn nhất và cũng khó chơi nhất vòng bảng, song chúng ta có lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình và quỹ thời gian dài chuẩn bị.

Sau đó 4 ngày, thầy trò Park Hang-seo làm khách trên sân của Myanmar trước khi trở lại Mỹ Đình đá lượt trận cuối với Campuchia ngày 24-11. Đây sẽ là trận đấu quyết định tới cục diện bảng đấu cũng như xác định chủ nhân 2 tấm vé vào bán kết.

Các trận đấu lượt đi/về của bán kết và chung kết sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 15-12.

Để chuẩn bị cho AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam sẽ tập trung ngày 11-10, sau đó có 3 trận giao hữu quốc tế bao gồm một trận tại nước ngoài. Dự kiến đầu tháng 11, thầy trò HLV Park sẽ sang Lào chuẩn bị cho trận ra quân.

ảnh 2

Chia bảng và lịch thi đấu AFF Cup 2018

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top