Tuyển Việt Nam gặp trục trặc đầu tiên tại Philippines

1 Băng Tâm
ANTD.VN - Sau 3 giờ di chuyển bằng chuyên cơ, thầy trò HLV Park Hang-seo phải vạ vật chờ gần 4 tiếng đồng hồ mới có thể nhập cảnh tại sân bay Bacolod (Philippines).

Trưa qua 28-11, chuyến bay riêng đưa 40 thành viên đội tuyển Việt Nam rời Hà Nội tới Philippines. Mất khoảng 3 tiếng, thầy trò HLV Park Hang-seo có mặt tại sân bay Bacolod (Philippines) lúc 15h30, giờ địa phương. Tuy nhiên ngay khi vừa đặt chân tới đây, toàn đội đã gặp trục trặc trong việc nhập cảnh.

Sân bay Bacolod chỉ là sân bay nội địa, trong khi phía sân bay ở Bacolod chưa hoàn tất thủ tục để tiếp nhận chuyến bay vừa từ Hà Nội tới.

ảnh 1

Các tuyển thủ Việt Nam lộ rõ sự mệt mỏi khi vạ vật gần 4 tiếng tại sân bay Bacolod

Sau khoảng 1 tiếng chờ đợi lực lượng chức năng giải quyết thủ tục, thầy trò HLV Park Hang-seo được đưa vào một phòng chờ để... tiếp tục chờ. Tại phòng chờ sân bay Bacolod, hành khách có mặt trên chuyến bay phải khai tờ khai nhập cảnh, sau đó nộp lại cùng hộ chiếu.

Các thành viên đội tuyển đều không giấu nổi sự mệt mỏi trong khi HLV Park Hang-seo tỏ ra không vui vì sự cố này. Tuy nhiên, ông và các trợ lý vẫn cố gắng kiên nhẫn để đợi các bộ phận liên quan giải quyết tình hình. Sau gần 4 tiếng chờ đợi, vạ vật tại sân bay, đội tuyển mới được nhập cảnh để trở về khách sạn. 

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho biết, điều quan trọng là các cầu thủ cần được đảm bảo về sức khỏe, ăn ngủ đúng giờ để không ảnh hưởng tới chuyện tập luyện. Vì vậy khi về khách sạn, tuyển Việt Nam tranh thủ ăn tối, họp đội rồi ngủ sớm để lấy lại sức lực cho buổi tập đầu tiên tại Philippines, dự kiến vào chiều nay (29-11).

18h30 ngày 2-12 (giờ Việt Nam), thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp đội tuyển Philippines ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018, trước khi tái đấu trận lượt về ngày 6-12 trên sân Mỹ Đình.

bình luận(1 bình luận)

20x20VTG

Nói sao thì nói ! Phi luật tân ( va có lẽ cả QG thuộc nhóm Đông Nam Á )vẫn có thái độ, hành động của một QG còn thấp kém về lòng tự trọng, thiếu cá tính của người công minh và tự trọng.!

Cùng chuyên mục
Top