Tuyển U19 sẽ không kịp viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp !?

0 Thuần Thư
ANTĐ Dự kiến 3h sáng 11-10, tuyển U19 sẽ đến phố Hoàng Diệu để viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tuy nhiên, kế hoạch này gần như không thực hiện được vì theo thông báo mới nhất, lịch viếng Đại tướng tại nhà riêng sẽ kết thúc lúc từ 18h ngày 10-10.

Theo kế hoạch, các tuyển thủ U19 thuộc Học viện HAGL Arsenal JMG sẽ cùng một số tuyển thủ U19 khu vực phía nam tập trung tại TP.HCM và từ đây sẽ bay ra Hà Nội lúc 19h ngày 10-10. Sau đó hội tụ lại với BHL và các đồng đội còn lại để dự kiến tập trung lúc 3h sáng ngày 11-10, vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp để bày tỏ tình cảm với người anh hùng dân tộc.

Tuy nhiên, kế hoạch này sẽ không thể thực hiện được vì lịch đón tiếp người dân đến viếng mới có thay đổi.

Cụ thể, chiều 9-10, ông Võ Hồng Nam (con trai Đại tướng Võ Nguyên Giáp) đã xin lỗi bà con và thông báo rằng, gia đình sẽ đón mọi người vào viếng Đại tướng từ sáng đến hết 18h ngày 10-10 tại nhà riêng 30 Hoàng Diệu, Hà Nội (thay vì ngày 11-10 như dự kiến ban đầu).

ảnh 1
Nếu không kịp đến viếng Đại tướng tại nhà riêng, các cầu thủ U19 có thể sẽ tìm một hình thức khác để bày tỏ tình cảm với vị anh hùng dân tộc


Như vậy nếu theo lịch bay đã ấn định thì phải đêm ngày 10-10, các cầu thủ U19 mới có mặt tại Hà Nội và sẽ không kịp đến nhà riêng viếng Đại tướng. 

Được biết theo kế hoạch, các cầu thủ U19 sẽ chỉ có rất ít thời gian thăm quan Thủ đô rồi giải tán về lại địa phương và nhiều khả năng cũng sẽ không thể dự lễ viếng Đại tướng tại Nhà tang lễ Quốc gia Trần Thánh Tông (Hà Nội) ngày 12-10 tới.

Có thể toàn đội sẽ tìm một hình thức khác để bày tỏ tình cảm với vị anh hùng dân tộc. Trước đó, ở trận đấu với U19 Australia, các thành viên đội tuyển U19 Việt Nam đã đeo băng tang trên ngực áo và dành một phút mặc niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top