Tuyển thủ Việt Nam nhận tin vui trước giờ tranh tài SEA Games 29

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Trước giờ xuất quân, đoàn Thể thao Việt Nam có thêm hợp đồng tài trợ trị giá 1 tỷ đồng. Số tiền "thưởng nóng" cho VĐV Việt Nam được tiết lộ sẽ cao hơn kỳ SEA Games 2015.

Tiền thưởng "nóng" luôn là vấn đề được quan tâm và các VĐV rất háo hức ở mỗi kỳ SEA Games. Tại đại hội năm nay, dưới sự vận động của ngành thể thao cùng sự quan tâm của các doanh nghiệp, đoàn Thể thao Việt Nam đã có gần 10 nhà tài trợ tiền mặt và hiện vật.

Mới nhất vào hôm qua (4-8), một doanh nghiệp quản lý kinh doanh dịch vụ thể dục - thể hình đã tài trợ 1 tỷ đồng, bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt và 500 triệu đồng là trang thiết bị tập luyện cho VĐV.

ảnh 1

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn thăm, động viên các cung thủ tập luyện hướng tới SEA Games

Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 2017 - ông Trần Đức Phấn cho biết: "Chúng tôi đang bàn thảo, ký kết thêm hợp đồng tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games năm nay. Về cơ bản, sau khi tổng kết các con số và công bố, mức thưởng "nóng" cho VĐV, HLV năm nay sẽ cao hơn so với kỳ SEA Games 2015".

Tại đại hội cách đây 2 năm, các VĐV giành HCV được thưởng "nóng" 10 triệu đồng và năm nay con số chắc chắn cao hơn. Đây là nguồn động viên tinh thần kịp thời cho sự nỗ lực mang vinh quang về cho Tổ quốc của các VĐV, đồng thời khích lệ các VĐV khác thi đấu đạt thành tích cao nhất.

Tham dự SEA Games 29, đoàn Thể thao Việt Nam có hơn 460 VĐV, tranh tài 32/38 môn, phấn đấu giành trên 65 HCV, xếp thứ 3 toàn đoàn.

Tối 8-8, tại Hà Nội sẽ diễn ra lễ xuất quân tham dự SEA Games 29 của đoàn Thể thao Việt Nam. Sau đó lần lượt các đội tuyển sẽ di chuyển sang Malaysia tranh tài theo lịch đã ấn định. Lễ khai mạc chính thức đại hội vào tối 19-8 và bế mạc 30-8.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top