Tuyển thủ Olympic tặng lại 250 triệu tiền thưởng cho đồng nghiệp nữ

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Thủ quân Olympic Việt Nam Nguyễn Văn Quyết cùng ba đồng đội Đức Chinh, Văn Thanh, Văn Đức dành toàn bộ số tiền 250 triệu đồng do ca sỹ Ngọc Sơn tặng tại ASIAD vừa qua cho ĐT nữ Việt Nam.

Trước trận tranh 3-4 với UAE ở ASIAD 2018 ở Indonesia, ca sỹ Ngọc Sơn có hứa sẽ thưởng riêng cho cầu thủ nào ghi bàn thắng trong trận đấu.

Dù Olympic Việt Nam không giành được HCĐ nhưng ca sỹ Ngọc Sơn vẫn quyết định dành món quà cho một số thành viên của Olympic Việt Nam.

ảnh 1

Văn Quyết (giữa) thay mặt các tuyển thủ Olympic tặng lại số tiền thưởng từ ca sỹ Ngọc Sơn cho các đồng nghiệp ở đội tuyển nữ Việt Nam

Trong đó, tiền đạo Văn Quyết - người ghi bàn thắng trong trận đấu được tặng 100 triệu đồng. Các cầu thủ Đức Chinh, Văn Thanh và Văn Đức được tặng mỗi người 50 triệu đồng.

Sau khi nhận món quà từ ca sỹ Ngọc Sơn, các cầu thủ đã trao đổi với nhau và muốn trao tặng toàn bộ số tiền 250 triệu đồng cho ĐT nữ Việt Nam. 

Được biết, 4 cầu thủ nói trên sẽ liên lạc để xin ý kiến HLV Park Hang-seo cũng như Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm để thực hiện nghĩa cử cao đẹp này.

Họ hy vọng rằng, các nữ tuyển thủ sẽ có thêm một món quà sau khi thi đấu thành công tại ASIAD vừa qua.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top