Tuyển thủ Anh dùng chất kích thích

0 Hoàng Minh
ANTĐ Hậu vệ Kyle Walker của Tottenham cũng như ĐT Anh vừa bị phát hiện dùng chất kích thích mang tên “hippi crack” trước trận đấu quan trọng với ĐT Ukraine.

ảnh 1
Kyle Walker có hành động ngu ngốc


Kyle Walker đang được đánh giá là một trong những hậu vệ phải xuất sắc nhất của Premier League. Chính vì vậy, anh đã được gọi vào ĐT Anh để chuẩn bị cho trận vòng loại World Cup 2014 gặp Ukraine. Tuy nhiên, tuyển thủ này vừa có một hành động có thể hủy hoại danh tiếng của mình khi dùng chất kích thích tại một hộp đêm. 

Theo thông tin trên Sunday Mirror, hậu vệ của Tottenham đã sử dụng 1 loại thuốc kích thích có thể gây chết người mang tên “hippi crack”. Được biết, đây là một lại chất kích được làm từ khí Nito oxit, có tên gọi chung là khí gây cười. Nó được dùng khá nhiều trong ngành y tế để làm giảm đau ở bộ phận nha khoa. 

Tuy nhiên, loại thuốc này cũng có những tác dụng phụ như tạo biến dạng âm thanh, gây ra ảo giác, đột quỵ, trầm cảm kinh niên, bất tỉnh.  Nếu dùng lâu, nó có thể gây thiếu Oxy ở não, ức chế tủy xương, gặp các vấn đề ở tế bào máu, ngộ độc hệ thần kinh trung ương…

Ngay sau vụ việc bị phát giác, tuyển thủ Anh đã lập tức xin lỗi người hâm mộ: "Bây giờ tôi đã nhận thức được rõ những mối nguy hoại tới sức khỏe liên quan tới việc sử dụng chất kích thích và phải thừa nhận rằng đó là một việc làm hết sức ngu ngốc”.

“Tôi xin lỗi vì không thể đưa ra lời bình về những câu chuyện liên quan đến tôi ngày hôm nay. Tôi vẫn có mặt trong các buổi tập và đang dồn mọi quyết tâm cho trận đấu vào ngày thứ tư tới cùng ĐT Anh” - tuyển thủ này chia sẻ.

Trong khi đó, phía FA chưa đưa ra động thái nào về việc công bố mức phạt đối với hậu vệ của Tottenham. Họ nhấn mạnh rằng anh không hề phá vỡ bất kỳ điều luật nào ở ĐT và không làm gì để ảnh hưởng tới vị trí của mình với "Tam sư".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top