Tuyển nữ Việt Nam trở về trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ

0 Phi Phi
ANTD.VN - Tối qua 25-8, các thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam đã trở về tới sân bay Nội Bài, sau chuyến bay từ Malaysia mang theo chức vô địch SEA Games 29.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã làm nên kỳ tích, khi vượt qua kỳ phùng địch thủ Thái Lan để giành HCV Đại hội năm nay. Đây cũng là lần thứ 5, đội tuyển nữ Việt Nam đăng quang ở đấu trường SEA Games, san bằng kỷ lục của chính Thái Lan.

ảnh 1

HLV Mai Đức Chung và các học trò được chào đón như những người hùng

Chiến tích ấy tất nhiên đã được trọng thưởng xứng đáng. Sau khi được thưởng khoảng 4 tỷ đồng, các thành viên của ĐT nữ tiếp tục được "thưởng" về tinh thần, khi có rất nhiều người thân, người hâm mộ và tất nhiên cả giới truyền thông và các quan chức thể thao đã ra tận sân bay chào đón họ trở về.

ảnh 2

Chia sẻ tại sân bay, HLV Mai Đức Chung chỉ ngắn gọn: "Tôi cảm thấy rất tự hào vì những gì đã làm được cùng các học trò. Xin giành tặng chiến thắng này cho những CĐV đã luôn kiên nhẫn và theo dõi bóng đá nữ Việt Nam thời gian qua".

ảnh 3

Các thành viên ĐT nữ Việt Nam chụp lưu niệm tại sân bay

Được biết, VFF đã có kế hoạch tổ chức mừng công với ĐT nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ sớm giải ngân khoản tiền thưởng cho các thành viên của đội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top