Tuyển nữ Việt Nam ổn định chỗ ở, tập buổi đầu tại Indonesia

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Bỏ lại sau lưng trục trặc khi nhập Làng VĐV Palembang, ngày 14-8, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã ổn định chỗ ở và có buổi tập làm quen với bóng.

Như đã thông tin, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại Làng VĐV Palembang - Indonesia lúc 22h tối 13-8. Tại đây, đội gặp chút trục trặc khi được thông báo đã hết phòng, tuy nhiên ngay sau đó, ban tổ chức cùng các tình nguyện viên đã tích cực hỗ trợ chuyển đồ và bố trí phòng ở. Toàn đội dùng bữa tối tại khu nhà ăn rộng được phục vụ tự chọn với các món ăn đa dạng.

HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết toàn đội được sắp xếp ở Làng VĐV cùng các môn thể thao khác, với nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...

ảnh 1

HLV Mai Đức Chung họp toàn đội

"Phòng ở trong làng thể thao rộng rãi, đáp ứng được các điều kiện sinh hoạt cơ bản, hơn nữa khu ở của đội nằm trong khuôn viên Làng VĐV, gần sân tập và sân thi đấu chính rất thuận tiện. Khu nhà ăn tại đây được phục vụ 24/24 với các món ăn đa dạng, tương đối dễ ăn. Ban huấn luyện đã nhắc nhở các vận động viên tập trung vào chuyên môn trong những ngày tới để chuẩn bị tốt nhất cho 2 trận đấu gặp Thái Lan và Nhật Bản", ông Chung chia sẻ.

Sáng 14-8, theo sự sắp xếp của ban tổ chức, đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập lúc 10h tại sân Jakabarring 2 trong Làng VĐV. Các cầu thủ chủ yếu thực hiện các bài tập làm quen bóng thi đấu ban tổ chức sử dụng cho môn bóng đá tại ASIAD 2018.

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng không quá oi bức và có gió nên không khí trong buổi tập sáng nay của toàn đội diễn ra đầy hứng khởi và thoải mái.

ảnh 2

Các nữ tuyển thủ tập buổi đầu tiên sau khi tới Indonesia

Theo kế hoạch, ban tổ chức sẽ sắp xếp cho các đội bóng đến thăm 2 sân thi đấu chính cho môn bóng đá nữ là Bumi Sriwijaya và Gelora Sriwijaya vào chiều 15-8. Còn vào buổi sáng, đại diện đội tuyển sẽ dự họp kỹ thuật trước ngày thi đấu tại khách sạn Excelton trong khi HLV Mai Đức Chung cùng các cầu thủ sẽ tiếp tục có buổi tập thứ 2 vào lúc 10h-11h30 ngày mai tại sân Jakabarring 2.

Vòng bảng môn bóng đá nữ tại ASIAD 2018 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 16-8 tới. Đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng C, lần lượt gặp Thái Lan ngày 19-8 và Nhật Bản ngày 21-8.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top