Tưng bừng khai màn AMD Golf Challenge 2017

0 Phi Phi
ANTD.VN - Sáng 11/8, tại sân Golf FLC Samson Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã chính thức diễn ra lễ khai mạc và vòng đấu đầu tiên của giải AMD Golf Challenge 2017.

Đây là giải đấu lần thứ hai do AMD Group kết hợp FLC Group tổ chức, với mục tiêu tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa các golfer cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nhân ở trong và ngoài nước. Giải diễn ra trong 03 ngày, từ 11-13/8/2017 tại sân Golf FLC Samson Golf Links.

ảnh 1

Các golfer thi tài trong buổi sáng 11/8

Giải năm nay quy tụ hơn 1000 golfer trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Các golfer được chia thành 5 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho golfer nam, 1 bảng dành cho golfer nữ và 1 bảng dành cho các golfer muốn giữ quyền nghiệp dư (amateur).

Với kinh nghiệm sẵn có của AMD Group cùng sự kết hợp với những đơn vị giàu kinh nghiệm là FLC Group, Biscom, FLC Samson Golf Links, sức hút của giải đấu năm nay được giới chuyên môn đánh giá cao.

ảnh 2

Hàng cúp chờ được trao cho các gôn thủ được vinh danh

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Trần Quang Huy – Chủ tịch HĐQT Công ty CP quản lý sân Golf Biscom, đồng thời làTrưởng BTC cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng đây là giải đấu mang lại nhiều điều bất ngờ cho các gôn thủ, bởi đây là địa điểm rất có duyên với các giải thưởng lớn. Dù mới được tổ chức lần thứ hai nhưng giải đã tạo được tiếng vang và thu hút rất nhiều gôn thủ tham gia tranh tài. Chính vì những sức hút đó, BTC đã quyết định tăng thêm một buổi thi đấu vào tối ngày 12/8 để các gôn thủ được thỏa sức thi đấu và trải nghiệm không gian chơi buổi tối dưới ánh điện”.

Theo thông tin từ BTC, cơ cấu giải thưởng năm nay gồm cả hiện vật và hiện kim lên đến 20 tỷ đồng. Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

ảnh 3

Một golfer nước ngoài dự giải năm nay

Đặc biệt, golfer giành được Hole In One (HIO) tại  hố 11 sẽ nhận được một xe hơi hạng sang Mercedes C200 do Công ty CP Chứng khoán Artex tài trợ, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Ngoài ra, còn rất nhiều các giải thưởng HIO có giá trị lớn như xe hơi hạng sang Camry 2.0, xe hội viên VIP (35 năm) tại hệ thống sân golf FLC và các quà tặng hấp dẫn từ các nhà tài trợ khi các golfer đạt giải tại hố golf số 3 và số 7 của sân FLC Samson Golf Links.

AMD Golf Challenge 2017 được kỳ vọng sẽ lặp lại thành công vang dội của giải Faros Golf Tournament 2017 hồi tháng 3, khi tạo được ấn tượng với 3 golfer đã xuất sắc trúng giải hole-in-one (HIO), với tổng giá trị lên tới 15 tỷ đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top