Trưởng đoàn HAGL: "Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc một tháng ở đội bóng giải hạng 2"

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Trưởng đoàn bóng đá HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh xác nhận tiền đạo Nguyễn Công Phượng của đội này sẽ thử việc khoảng một tháng tại đội bóng giải hạng 2 của Pháp, sau khi kết thúc nhiệm vụ tại đội tuyển quốc gia.

Như Báo ANTĐ đã thông tin, sáng nay (2-6), CLB Incheon United (Hàn Quốc) đã phát đi thông báo chính thức về việc chia tay Nguyễn Công Phượng, dù hợp đồng đôi bên còn tới hết mùa giải 2019.

Phía Incheon United cho biết, quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn xuất phát từ Công Phượng, khi tiền đạo này bày tỏ nguyện vọng sang châu Âu thử sức trong thời gian từ ngày 15-6 đến 15-7.

ảnh 1

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh (bên phải) xác nhận Công Phượng sẽ lần thứ ba xuất ngoại và điểm đến lần này là Pháp

Cũng trong sáng nay, Trưởng đoàn bóng đá HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh xác nhận thông tin Công Phượng đã kết thúc hợp đồng với Incheon United.

Gia nhập Incheon Untied từ ngày 14-2-2019, sau 4 tháng, Công Phượng được vào sân 8 trận song không ghi bàn nào.

"Công Phượng sẽ thử việc tại một đội bóng đang chơi hạng nhì nước Pháp. Việc này do Học viện JMG toàn cầu giới thiệu. CLB này có triết lý tương tự như JMG đang theo đuổi là kiểm soát bóng và phối hợp nhóm nhỏ. Hiện mọi thủ tục đã cơ bản hoàn thành, chỉ còn chờ Phượng thi đấu tại King's Cup xong, rồi xin visa là có thể lên đường", ông Tấn Anh cho hay, song chưa tiết lộ danh tính CLB hạng hai của Pháp mà Công Phượng sắp thử việc.

Như vậy sau hai chuyến đi chưa thành công tại Mito Holyhock (Nhật Bản, mùa 2016) và Incheon Untied (mùa 2019), Công Phượng sẽ có lần xuất ngoại thứ ba và là lần đầu tiên anh thử sức ở một nền bóng đá châu Âu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top