Trụ cột U22 Việt Nam cố tình nhận thẻ để được quyết đấu Thái Lan?

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Tiền vệ Lương Xuân Trường và hậu vệ Đoàn Văn Hậu được cho là cố tình nhận thẻ vàng trong trận U22 Việt Nam thắng U22 Campuchia 4-1, kết thúc chiều 17-8.

Tại lượt trận thứ 2 bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29 vừa kết thúc, U22 Việt Nam giành chiến thắng 4-1 trước U22 Campuchia nhờ cú đúp của Công Phượng và các pha lập công của Tuấn Tài, Quang Hải.

Bên cạnh kết quả chuyên môn, một chi tiết rất đáng chú ý ở trận đấu này là tình huống dẫn tới thẻ vàng của tiền vệ Xuân Trường (phút 79) và hậu vệ Văn Hậu (phút 45+1). 

ảnh 1

Nhận đủ 2 thẻ vàng, Xuân Trường (áo đỏ) sẽ vắng mặt trận gặp U22 Philippines

Hai người cùng phải nhận thẻ vàng từ trọng tài người Trung Quốc, Wang Di vì lỗi chậm trễ đưa bóng vào cuộc. Đây được cho là những chiếc thẻ vàng có chủ đích từ người trong cuộc.

Bởi ở trận ra quân thắng U22 Timor Leste, Xuân Trường và Văn Hậu mỗi người đã phải nhận 1 thẻ vàng lần lượt ở các phút 9 và 82.

Như vậy với 2 thẻ vàng liên tiếp ở hai trận đấu vừa qua, Xuân Trường cùng Văn Hậu sẽ vắng mặt trận thứ 3 U22 Việt Nam gặp U22 Philippines ngày 20-8 tới.

Bù lại, hai trụ cột này sẽ trở lại sát cánh cùng U22 Việt Nam ở hai lượt trận cuối quyết định tấm vé bán kết khi gặp U22 Indonesia (ngày 22-8) và U22 Thái Lan (ngày 24-8).

Một tính toán có phần thực dụng song có thể thông cảm được với Xuân Trường lẫn Văn Hậu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top