Trọng tài rút nhầm thẻ đỏ ở V-League bị treo còi nội bộ

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Trọng tài Trần Trung Hiếu bị tạm đình chỉ làm nhiệm vụ sau những sai sót trong trận Hải Phòng - SHB Đà Nẵng, vòng 5 V-League 2019, điển hình là tình huống rút nhầm thẻ đỏ.

Phút 50 trận Hải Phòng - SHB Đà Nẵng trên sân Lạch Tray chiều 14-4, vòng 5 V-League 2019, cầu thủ Nguyễn Hữu Phúc bên phía chủ nhà có pha vào bóng rất nguy hiểm với Âu Văn Hoàn bên phía đội khách. Thay vì phạt Hữu Phúc, trọng tài chính Trần Trung Hiếu lại rút thẻ đỏ phạt... đồng đội của Hữu Phúc là Trịnh Văn Lợi.

Sai sót của trọng tài Trung Hiếu gây ức chế, phản ứng từ các thành viên đội chủ nhà, khiến trận đấu bị gián đoạn gần 4 phút. Chỉ sau khi được nhắc nhở, "vua áo đen" này mới sửa lại quyết định cho chính xác.

ảnh 1

Trọng tài Trần Trung Hiếu sẽ bị đình chỉ làm nhiệm vụ có thời hạn do mắc nhiều sai sót trong trận Hải Phòng - SHB Đà Nẵng, chiều 14-4

Cũng ở trận đấu này, trọng tài Trung Hiếu bị HLV hai đội phàn nàn về việc có một số quyết định thiếu chính xác gây ức chế cho cầu thủ, dẫn đến một số phản ứng thái quá, khiến trận đấu nhuốm màu bạo lực.

Nguồn tin của phóng viên ANTĐ cho biết, hôm nay (16-4), Ban trọng tài đã có những thảo luận về vụ việc trên sân Lạch Tray và quyết định treo còi nội bộ đối với trọng tài Trần Trung Hiếu. Tuy nhiên số trận ông Hiếu bị đình chỉ làm nhiệm vụ không được tiết lộ, theo quy định của FIFA.

Cũng ở trận này, một số thành viên CLB Hải Phòng đã vi phạm quy chế bóng đá chuyên nghiệp khi dời vạch giới hạn khu cabin để lao tới phản ứng với trọng tài, can ngăn cầu thủ đội nhà mà không bị trọng tài Trần Trung Hiếu nhắc nhở.

Nhiều khả năng, Ban Kỷ luật VFF sẽ ra án phạt nguội hành vi của các thành viên CLB Hải Phòng.

Diễn dàn nửa tỷ thành viên "chê" hình ảnh bạo lực trận Hải Phòng - Đà Nẵng

Những sự cố bạo lực trong trận Hải Phòng hòa SHB Đà Nẵng 1-1 ở vòng 5 V-League 2019 đã được đưa lên diễn đàn nổi tiếng thế giới Reddit với nhiều lời bình luận chê bai. Reddit là trang web giải trí, nơi mà cộng đồng các thành viên đã đăng ký có thể gửi lên nhiều loại nội dung chẳng hạn như bài viết hoặc đường dẫn trực tiếp.

Theo xếp hạng của Alexa, Reddit đứng thứ 6 về lượng người truy cập toàn cầu. Ước tính mỗi tháng trang web này sẽ có 542 triệu người truy cập. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top