Trở lại Việt Nam, Xuân Trường nói gì về đồng đội ở Buriram Utd?

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Sau khi bị sớm chấm dứt hợp đồng, tiền vệ Lương Xuân Trường vẫn nói tốt về quãng thời gian ngắn ngủi thi đấu cho Buriram United của Thái Lan.

Xuân Trường sau khi chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Buriram Utd, đã trở lại Việt Nam và đang tích cực luyện tập cùng HAGL chuẩn bị cho giai đoạn hai V-League 2019. Gần nửa năm ở Thái Lan, dù không có nhiều đóng góp do thường xuyên phải ngồi dự bị, nhưng tiền vệ người Tuyên Quang cũng đã để lại những dấu ấn nhất định, với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo.

ảnh 1

Quãng thời gian ở Buriram Utd cho Xuân Trường nhiều bài học

Mặc dù bị CLB Thai League đối xử phũ khi phớt lờ, không một lời tạm biệt hay cảm ơn nào, nhưng tiền vệ của ĐT Việt Nam vẫn dành những lời thân thiện khi nói về Buriram United cũng như quãng thời gian ở đây.

"Đó là khoảng thời gian quý giá với tôi, khi trong đội hình Buriram United có nhiều cầu thủ xuất sắc. Tôi muốn ra sân nhiều hơn nữa, và điều đó có nghĩa tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa. Sau 4 tháng, tôi nghĩ phong độ hiện tại của mình cũng đã tốt dần lên, cả về mặt thể lực lẫn cảm giác bóng. Tôi đã không có sự khởi đầu tốt và càng phải cố gắng rất nhiều vì những người thi đấu cùng vị trí đều có phong độ cao", Xuân Trường trả lời trên On Sports.

Tiền vệ người Tuyên Quang còn nói về môi trường tại Thai League: "Đi Thái Lan hay đi Hàn Quốc đều có những khó khăn nhất định. Cần phải tự lập, tự lo cho mình. Các đồng đội ở Thái thân thiện và giúp đỡ tôi nhiều. Nhưng thành thực mà nói, ở cùng các đồng đội Việt Nam vẫn tốt hơn".

Hiện tại, Xuân Trường được kỳ vọng sẽ cùng Tuấn Anh tạo thành cặp tiền vệ trung tâm ăn ý, giúp đội bóng phố Núi cải thiện thành tích trong giai đoạn lượt về của V-League 2019 (đang xếp 11/14). Anh dự kiến sẽ có màn ra mắt khán giả nhà, khi HAGL tiếp Quảng Nam tại Pleiku ở vòng 14, vào 17h ngày 7-7 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top