Trò cưng thầy Park sang Singapore phẫu thuật dây chằng

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Hôm nay 23-6, trung vệ Trần Đình Trọng đã sang Singapore để phẫu thuật dây chằng chéo trước chân trái không may mắc phải ở lượt đi V-League 2019.

Trong trận đấu gặp Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 12 V-League 2019 hôm 31-5, Đình Trọng không may chấn thương và được chẩn đoán đứt bán phần dây chằng chéo trước và dập dây chằng bên mác.

Với chấn thương này, trung vệ của CLB Hà Nội sẽ phải nghỉ từ 6 đến 8 tháng để chữa trị, đồng nghĩa không thể tiếp tục phần còn lại của V-League 2019, cũng như cùng đội tuyển Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022 vào tháng 9 và U23 Việt Nam đá SEA Games vào tháng 11 tới.

ảnh 1

Đình Trọng cùng em trai và bác sỹ của CLB Hà Nội sang Singapore thực hiện phẫu thuật dây chằng chéo trước chân trái

Chi phí chữa chấn thương của Đình Trọng tại Việt Nam chỉ khoảng 50 triệu đồng, tuy nhiên để đạt kết quả tốt nhất, lãnh đạo CLB Hà Nội đã quyết định đưa anh sang Singapore thực hiện ca mổ với chi phí vào khoảng 700 triệu đồng (bảo hiểm chi trả một phần).

Tại Singapore, Đình Trọng sẽ được bác sĩ Tan Jee Lim - chuyên gia đầu ngành của châu Á trong điều trị chấn thương đứt dây chằng - thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện Parkway vào 25-6.

Sau đó, trung vệ này sẽ ở lại Singapore để theo dõi vết mổ và dự kiến trở lại Việt Nam vào ngày 30-6 để tiếp tục cùng bác sĩ người Hàn Quốc Choi Ju-young tập hồi phục.

Trước giờ lên đường, Đình Trọng nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp của đồng đội và người hâm mộ. Tất cả đều mong anh an tâm điều trị và sớm trở lại sân cỏ, tiếp tục cùng các đội tuyển của Việt Nam chinh phục những thành công mới.

Trần Đình Trọng (22 tuổi) được biết đến rộng rãi sau thành công của U23 Việt Nam tại giải châu Á tháng 1-2018. Anh là một mắt xích quan trọng trong sơ đồ 3 trung vệ ưa thích của HLV Park Hang-seo và thường xuyên được sử dụng trong các giải đấu lớn vừa qua của U23, Olympic và ĐTQG Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top