Trang phục đẹp của Đoàn TTVN tham dự SEA Games 29

0 PV
ANTD.VN -Mẫu trang phục mới của Đoàn TTVN dự SEA Games 29 là cột mốc quan trọng trong quá trình đổi mới để thỏa mãn nhu cầu của các vận động viên, xứng đáng với danh hiệu “sản phẩm đạt Thương hiệu quốc tế” do người Việt Nam sản xuất.
ảnh 1

Ông Lê Văn Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Cty CP Động Lực trao tượng trưng trang phục cho ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 29.

Công ty CP Động Lực là một trong những tập đoàn thể thao lớn mạnh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất – phân phối – xuất nhập khẩu trang thiết bị thể dục thể thao, trang thiết bị chăm sóc sức khỏe, tư vấn xây dựng công trình thể dục thể thao…

Nhiều năm qua, Công ty CP Động Lực tự hào là đơn vị đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tham dự các kỳ Đại hội thể thao trên thế giới, Châu lục và trong khu vực.

Song song với việc phát triển kinh doanh, Công ty Cổ phần Động Lực còn luôn chú trọng đến các hoạt động tài trợ cho TTVN với mong muốn góp phần thúc đẩy thể thao nước nhà vươn cao hơn, xa hơn...

Năm 2017, Công ty CP Động Lực đã được Ủy ban Olympic Quốc gia chọn là đơn vị cung cấp các trang phục thể thao cho Đoàn TTVN tham dự các kỳ Đại hội Thể thao Quốc tế từ năm 2017 đến năm 2019.

SEA Games 29 và Đại hội thể thao người khuyết tật lần thứ  9 năm 2017 sắp tới diễn ra tại Malaysia, Công ty CP Động Lực cung cấp cho Đoàn TTVN tham dự  hai Đại hội này gồm: gần 1000 bộ suvec, áo phông tập luyện, di chuyển, giầy thể thao và ba lô với tổng trị giá trên 3 tỉ đồng. Mẫu mã hoàn toàn mới mang thương hiệu Mitre (hãng thể thao nổi tiếng của Anh quốc) do Động Lực sản xuất và phân phối. Mitre ra đời từ năm 1817 tại Huddersfield, Anh không những chỉ nổi tiếng với sản phẩm bóng đá. Mitre cung cấp các sản phẩm thời trang đa dạng như: trang phục tennis, golf, phụ kiện cho môn bóng đá... Tại Việt Nam, Tập đoàn Thể thao Động Lực là đơn vị nhận nhượng quyền thương hiệu Mitre từ năm 2010.

ảnh 2

Trang phục đẹp của VĐV Việt Nam dự SEA Games 29

Các mẫu trang phục của Đoàn TTVN được thống nhất cao giữa lãnh đạo Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam, các nhà thiết kế của Động Lực và Mitre (Anh quốc) phê duyệt. Trang phục mới sử dụng chất liệu đặc biệt, chuyên dùng cho thể thao có độ thấm nước và thoát nước nhanh,có độ bền, đọ co giãn cao, phù hợp cho luyện tập và thi đấu, giúp các VĐV dễ chịu, thoải mái trong mọi hoạt động.

Bên ngực trái các mẫu áo đều in Quốc kỳ Việt Nam và riêng áo suvec, mặt sau lưng in hai chữ Việt Nam trên hai mầu chủ đạo trắng và tím than. Mẫu trang phục mới được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt và vẫn mang những nét đặc trưng rất truyền thống của thương thiệu sản phẩm.

ảnh 3

Công ty CP Động Lực còn tài trợ 200 triệu đồng cho hai đội tuyển bóng chuyền nam, nữ Việt Nam tham dự ở SEA Games lần này.

Mẫu trang phục mới của Đoàn TTVN được ra mắt là một cột mốc quan trọng trong quá trình không ngừng đổi mới để thỏa mãn nhu cầu của các vận động viên, khách hàng, đồng thời khẳng định cam kết của chúng tôi cho một chất lượng đẳng cấp quốc tế, xứng đáng với danh hiệu “sản phẩm đạt Thương hiệu quốc tế” do người Việt Nam sản xuất…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top