Trang chủ Arsenal thông báo chiến thắng của U19 Việt Nam... bằng tiếng Việt

0 Thành Uy
ANTĐ Người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung và các CĐV của Arsenal nói riêng đã rất bất ngờ khi trang facebook chính thức của Arsenal thông báo về chiến thắng 3-0 của U19 Việt Nam… bằng tiếng Việt.

Vào tối qua, U19 Việt Nam đã xuất sắc hạ gục U19 Arsenal với tỉ số đậm 3-0 với cú đúp của Công Phượng và pha lập công của Xuân Trường.

Ngay sau đó, trang facebook chính thức của "Pháo thủ thành London" đã đăng tải những bức ảnh và thông báo bằng tiếng Việt về trận đấu này: “Trong trận đấu huấn luyện, những cánh cửa đã khép lại phía sau ngày hôm nay, tại sân huấn luyện của Arsenal, đội bóng dưới 18 tuổi của Việt Nam đã chứng tỏ quá mạnh đối với các ngôi sao đang nổi của Gunners và đã thắng 3-0. Đây là một vài hình ảnh từ trận đấu”.

ảnh 1

Dù diễn dạt theo kiểu “google dịch” nhưng việc làm này của Arsenal vẫn được đánh giá là rất “tâm lý” và khiến những người hâm mộ bóng đá Việt Nam cảm thấy bất ngờ và thích thú. Tính đến 8 giờ sáng nay, những dòng tiếng tiếng Việt mà Arsenal đăng tải đã có đến hơn 13.000 like và hơn 600 lượt chia sẻ.

Sau trận đấu, Công Phượng đã có buổi trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh với phóng viên của Arsenal. Anh cho biết: "Giành chiến thắng 3-0 trước U19 Arsenal là một kết quả bất ngờ, với tất cả các thành viên của ĐT U19 Việt Nam. Trước đó, tôi và các đồng đội còn chẳng nghĩ mình sẽ có được chiến thắng. Toàn đội đang cảm thấy rất vui sướng với kết quả này".

"Chuyến tập huấn chứa đựng rất nhiều bất ngờ. Nó như là giấc mơ đối với tôi".

Vào ngày 10-3 tới, U19 Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu thứ hai gặp U19 Wimbledon.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top