Trải nghiệm đặc biệt trên sân golf đẹp nhất châu Á

0 PV
ANTD.VN - Thay vì diễn ra vào giữa mùa hè như thường lệ, Giải golf thường niên lớn nhất Việt Nam - FLC Golf Championship 2017 sẽ diễn ra vào mùa xuân tới, tháng 2/2017. Đây là lần thứ 2 giải đấu diễn ra tại FLC Quy Nhơn Golf Link, sân golf đạt kỷ lục thế giới tại Việt Nam, với những trải nghiệm đặc biệt cho các golfer trên 36 hố của sân golf vừa được bình chọn đẹp nhất châu Á.

Giải đấu chào đón học viện golf FLC Quy Nhơn

“Trong tháng 1/2017, FLC sẽ chính thức cho ra mắt Học viện golf FLC Quy Nhơn, học viện golf đầu tiên do Tập đoàn FLC đầu tư, và giải FLC Golf Championship 2017 diễn ra vào tháng 2 tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links là một trong những hoạt động chào đón sự kiện này”, ông Lưu Đức Quang, Thành viên HĐQT Tập đoàn FLC, Trưởng Ban tổ chức Giải cho biết.

ảnh 1

FLC Quy Nhơn Golf Links - sân golf mới đẹp nhất châu Á năm 2016

Cũng theo ông Quang, để tạo điều kiện tốt nhất cho các golfer và tăng sự hấp dẫn cho giải FLC Golf Championship, từ năm 2017, Giải sẽ được ấn định tổ chức vào tháng 2, thay vì vào mùa hè như những lần trước, do thời điểm này tiết Xuân sang, khí hậu mát mẻ, ít mưa, rất phù hợp cho các hoạt động giao lưu, khởi động năm mới.

Được biết, học viện golf là một trong những hạng mục mở rộng của dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, do Tập đoàn FLC đầu tư. Việc xây dựng học viện golf thể hiện tính toàn diện trong chiến lược đầu tư vào lĩnh vực golf của Tập đoàn FLC. Học viện là mảnh ghép bổ trợ và phát huy hệ thống sân golf mà FLC sở hữu.

Cùng với sự kiện ra mắt học viện golf FLC Quy Nhơn, FLC cũng sẽ khai trương thêm 18 hố golf khác thuộc sân FLC Quy Nhơn Golf Links mà tại giải FLC Golf Championship 2017 tới đây, các golfer sẽ có dịp được trải nghiệm.

Giải đấu với 36 hố golf lần đầu tiên thách thức các golfer Việt Nam 

18 hố golf mới do Schmidt-Curley - một tên tuổi không thua kém gì Nicklaus Design, đơn vị đã thiết kế 18 hố đầu của sân FLC Quy Nhơn - thiết kế. Toàn bộ 18 hố mới nằm hoàn toàn trên đồi cao với 16 hố có tầm nhìn hướng biển, bao quát toàn bộ quần thể FLC Quy Nhơn.

ảnh 2

Một góc sân FLC Quy Nhơn theo phong cách “gậy đánh thứ hai” do Schmidt-Curley thiết kế

“Lần đầu tiên tại một giải đấu mà các golfer sẽ được trải nghiệm 2 sân golf khác nhau, là các tác phẩm của hai đơn vị thiết kế sân golf hàng đầu thế giới”, ông Quang hào hứng nói về điểm đặc biệt của giải FLC Golf Championship 2017.

FLC Golf Championship là giải đấu thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức. Kể từ năm 2015, Giải được tổ chức tại các sân golf do FLC đầu tư, bắt đầu là FLC Sầm Sơn Golf Links và sau đó là FLC Quy Nhơn Golf Links. Với sự tham dự của gần 1.000 golfer trong hai lần tổ chức gần đây, FLC Golf Championship đã trở thành giải golf nghiệp dư lớn nhất Việt Nam.

Năm ngoái, Giải được tổ chức tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links và đã được nhớ đến là một giải đấu “vô tiền khoáng hậu” khi có 1 golfer ghi điểm Hole In One và 3 golfer ghi điểm Eagle.

Giải FLC Golf Championship cùng hệ thống sân golf gắn với các quần thể du lịch nghỉ dưỡng đã khẳng định tên tuổi hàng đầu của Tập đoàn FLC trong lĩnh vực golf. Từ FLC Sầm Sơn Golf Links, đến FLC Quy Nhơn Golf Links và tới đây là FLC Golf Hạ Long Bay… FLC liên tục mang đến những dấu ấn không chỉ cho riêng mình mà cho cả ngành golf Việt Nam.

Mới đây, Giải thưởng golf châu Á - Thái Bình Dương đã vinh danh FLC Quy Nhơn Golf Links là sân golf mới đẹp nhất khu vực năm 2016, cá nhân ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC là người có quyền lực trong ngành golf Châu Á - Thái Bình Dương và người có Tầm nhìn golf Châu Á - Thái Bình Dương. “FLC đang tạo ra những chuẩn mực mới về tiến độ xây dựng sân golf”, trang www.asiantravelmedia.com đánh giá.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top