Hé lộ danh sách dự EURO của Italia:

Totti và Del Piero bị bỏ rơi

0 Theo Bongdaso
ANTĐ HLV Prandelli vừa tiết lộ danh sách dự EURO 2012 của Italia. Theo đó, trong thành phần đến Ba Lan và Ukraine, không có 2 tên tuổi lớn đã qua thời kỳ đỉnh cao: Totti và Del Piero.
ảnh 1
               Del Piero đã qua thời kỳ đỉnh cao


Đây là một sự ngạc nhiên nho nhỏ bởi trước đó HLV Prandelli từng bóng gió đến khả năng đưa hoặc Totti, hoặc Del Piero đến EURO 2012. Nhưng trong một cuộc trả lời phỏng vấn hôm qua trên tờ Corriere della Sera, cựu HLV Fiorentina đã đóng sập cánh cửa EURO với 2 lão tướng này.

“Sẽ không có ngạc nhiên nào trong đội hình sắp tới. Totti và Del Piero ư? Giống như tôi từng nói, tôi chỉ chọn họ trong trường hợp khẩn cấp mà thôi. Tôi thích tạo cơ hội cho những cầu thủ trẻ như Fabio Borini của AS Roma”, HLV Prandelli nói.

Về trường hợp của cầu thủ vừa trở lại sau chấn thương Cassano và chân sút lắm tài nhưng rất nhiều tật Balotelli, Prandelli đảm bảo cho cả 2 suất dự EURO 2012.

Ông nói: “Cassano đã chứng tỏ cho mọi người thấy cậu ấy yêu ĐTQG đến thế nào và cậu ấy đã làm mọi thứ để có thể bình phục chấn thương. Cậu ấy gây sức ép lên đội ngũ y tế để họ giúp cậu ấy bình phục nhanh nhất có thể. Cassano sẽ giúp chúng tôi 1 tay ở EURO.

Balotelli không thể mắc thêm 1 sai lầm nào nữa. Tôi tin cậu ấy sẽ biết sửa sai. Tôi cần những cầu thủ tài năng như Balotelli. Không nghi ngờ gì cậu ấy là một tài năng đặc biệt.”.

Tranh luận liên quan đến lão tướng Di Natale, HLV Prandelli xác nhận sẽ cho thủ quân Udinese cơ hội đến Ba Lan và Ukraine. “Tôi không đồng ý với bất cứ ai tranh luận rằng Di Natale không xứng đáng có tên trong danh sách. Cậu ấy đã ghi gần 100 bàn trong 3 năm qua và có thể sẽ rất có ích cho chúng tôi”.

Vào chủ Nhật này HLV Prandelli sẽ công bố danh sách 30 cầu thủ sơ bộ dự EURO 2012 sau đó rút gọn 23 cầu thủ chính thức vào cuối tháng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top