Tottenham cạn tiền, HLV Mourinho "méo mặt"

0 Bình Minh

ANTD.VN - Tình hình tài chính ảm đạm của Tottenham do ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ khiến HLV Jose Mourinho buộc phải thực hiện chính sách "thắt lưng buộc bụng".

Mourinho vốn là HLV "ngốn tiền" nhất thế giới trong lịch sử. Ở bất cứ CLB nào mà ông từng kinh qua, từ Chelsea đến Real Madrid, Inter Milan hay M.U, thành công của chiến lược gia người Bồ Đào Nha luôn song hành với những bản hợp đồng "bom tấn".

ảnh 1

HLV Mourinho buộc phải tiết kiệm chi tiêu trong hoàn cảnh này

Kể từ khi đến Tottenham, Mourinho đã phải tiết chế đi nhiều thói quen tiêu tiền vô tội vạ. Tuy nhiên, lãnh đạo "Gà trống" vẫn rất chiều HLV của mình với những bản hợp đồng như Gedson Fernandes hay Steven Bergwijn.

Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, HLV Mourinho được BLĐ Tottenham hứa sẽ bơm tiền nhiều hơn nữa cho chuyển nhượng vào mùa hè 2020, để cải thiện thành tích ở Champions League và hướng đến chức vô địch Premier League.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi vì virus Corona. Như nhiều đội bóng khác, Spurs chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì đại dịch và ngân quỹ cho chuyển nhượng gần như bằng không.

Chính vì thế, HLV Mourinho sẽ phải "thắt lưng buộc bụng" khi mùa hè đến, tập trung vào những bản hợp đồng miễn phí hoặc giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, như Cavani, Willian hay Meunier.

Nếu muốn mua sắm, Tottenham buộc phải bán trụ cột để có vốn. Đội trưởng của họ - Harry Kane được cho là mục tiêu số 1 của cả M.U lẫn Real Madrid, với cái giá không hề rẻ: 200 triệu bảng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top