Tổng thống "thổi còi" kết thúc trận Siêu cúp quốc gia ở phút...63

0 Đức Anh

ANTĐ Tổng thống Mauritania chán ngấy khi xem trận tranh Siêu cúp quốc gia của nước mình. Ông lập tức tự cho trận đấu kết thúc ở phút...63.

Tổng thống của Mauritania, Mohamed Ould Abdel Aziz là một trong những người dự khán trận tranh Siêu cúp giữa FC Tevragh-Zeina và ACS Ksar. Ông bất ngờ yêu cầu kết thúc trận đấu, chỉ sau 1 giờ đồng hồ, vì chán ngấy với màn trình diễn nghèo nàn của các cầu thủ.
ảnh 1Các quan chức của Mauritania dự khán trận tranh Siêu cúp nước này

Trong một động thái thể hiện quyền lực độc đoán, ông Abdel Aziz không để trận đấu diễn ra theo đúng quy định truyền thống (90 phút), mà ra lệnh kết thúc trận tranh Siêu cúp ở phút thứ 63. Thời điểm Tổng thống Mauritania can thiệp, các cầu thủ FC Tevragh-Zeina và ACS Ksar đang hòa 1-1.

Thay vì đề nghị cho phép trận đấu tiếp tục diễn ra theo đúng luật lệ, trọng tài ngay lập tức thổi hồi còi mãn cuộc. FC Tevragh Zeina là đội nâng cúp vô địch sau khi chiến thắng bằng thi đá luân lưu 11m.

Không những không lên tiếng phản đối, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Mauritania, Ahmed Ould Abderrahmane còn bênh vực quyết định của Tổng thống Abdel Aziz.

“Tôi không cho rằng tổng thống đã sử dụng quyền lực để can thiệp vào trận đấu. Các quyết định chỉ được đưa ra sau khi hội ý giữa các Chủ tịch và HLV của 2 CLB” - Abderrahmane giải thích. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top