Tổng thống Putin tự tin Nga sẽ thành công tại World Cup lần này

0 Thành Hiệp (Theo Sputnik)
ANTD.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tham dự lễ khai mạc FIFA World Cup 2018 Nga và tham dự trận mở màn giữa Nga và Ả-Rập Saudi tại sân vận động quốc gia Luzhniki ở Moscow. Ông Putin tự tin rằng đội tuyển Nga sẽ thành công tại FIFA World Cup 2018 lần này.
ảnh 1

FIFA World Cup 2018 tại Nga sẽ được khai mạc vào ngày hôm nay 14/06

Lần đầu tiên trong lịch sử, Nga đăng cai tổ chức FIFA World Cup 2018. Các trận đấu sẽ được tổ chức tại 12 sân vận động khác nhau trải dài 11 thành phố của Nga, bao gồm Moscow, St. Petersburg, Rostov-on-Don, Sochi, Yekaterinburg, Saransk, Kaliningrad, Nizhny Novgorod, Kazan, Volgograd và Samara. 

Ông Putin khẳng định tại Đại hội FIFA lần thứ 68, tổ chức tại Moscow: "Đất nước chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho tất cả mọi du khách và cổ động viên đến nước Nga được tận hưởng sự thoải mái và những cảm xúc cháy bỏng nhất".

Tại buổi "Hỏi đáp trực tiếp", ông Putin cũng cho biết ông dự đoán được sự thành công của đội tuyển quốc gia Nga trong giải đấu lần này.

"Mặc dù gần đây đội tuyển quốc gia của chúng tôi đã không hoạt động tốt nhưng với số lượng người hâm mộ môn thể thao Vua rất lớn - hàng triệu người, chúng ta hãy cùng hy vọng rằng đội tuyển bóng đá quốc gia Nga sẽ thành công và sẽ thể hiện những phẩm chất tốt nhất tại giải đấu sắp tới".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top