Tổng thống Putin hứa World Cup 2018 sẽ "cực kì ấn tượng"

0 Đặng Vũ (Theo Sputnik)
ANTĐ Trong cuộc gặp với Chủ tịch FIFA Sepp Blatter vào hôm 25-7, Tổng thố Putin cho biết, Nga sẽ làm mọi thứ để đảm bảo World Cup 2018 thành một sự kiện thể thao cực kì ấn tượng. 

“Tôi hứa rằng, Nga sẽ làm mọi thứ có thể để các vận động viên, người hâm mộ, không chỉ ở đất nước của chúng tôi mà từ mọi nơi trên thế giới, sẽ cảm thấy như đang ở nhà. Thậm chí những người đang xem TV, cũng sẽ được chứng kiến một sự kiện thể thao quốc tế tuyệt vời nhất có thể”, Tổng Putin khẳng định.

ảnh 1Tổng thống Nga Vladimir Putin (phải) và Chủ tịch FIFA Sepp Blatter

Ông Putin nhấn mạnh rằng, ông cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được tiếp đón đoàn đại biểu của FIFA đến xem nước Nga chuẩn bị cho việc tổ chức sự kiện bóng đá World Cup 2018.

“Tôi muốn nhấn mạnh rằng, tất cả kế hoạch chuẩn bị cho World Cup sẽ được hoàn thành. Tổ chức sự kiện này tốt chính là một mục tiêu quan trọng của chúng tôi”, ông Putin nói tại Cung điện Konstantinovsky, ngoại ô thành phố St. Petersburg.

Trong cuộc họp với Tổng thống Putin, Chủ tịch Blatter đã thông báo rằng, hội đồng điều hành FIFA đã thông qua nghị quyết mới, đảm bảo liên đoàn này sẽ hoàn toàn ủng hộ Nga tổ chức World Cup 2018.

Giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới sẽ diễn ra từ ngày 14-6 đến 15-7-2018 ở 11 thành phố khác nhau của Nga, bao gồm Moscow, Ekaterinburg, St. Petersburg, Kaliningrad, Kazan, Nizhny Novgorod, Rostov-on-Don, Samara, Saransk, Sochi và Volgograd.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top