Tổng thống Mỹ Donald Trump từng là... cầu thủ bóng đá

0 Phi Phi
ANTD.VN - Vào những năm 60 của thế kỷ trước, vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ mới đắc cử gần đây, từng tham gia đội tuyển của trường, khi mà môn bóng đá còn chưa phát triển ở Mỹ.

Ông Donald Trump có vẻ là một người rất toàn tài khi chơi thể thao. Không chỉ chơi golf, hay các môn phổ biến ở Mỹ như bóng bầu dục, bóng rổ và bóng chày, tân Tổng thống của nước Mỹ còn từng tham gia đá bóng.

ảnh 1

Ông Donald Trump khi còn khoác áo đội tuyển Học viện quân sự New York

Đó là vào năm ông 17 tuổi, tham gia đội tuyển của Học viện quân sự New York. Không có báo cáo cụ thể nào về những thành tích mà chàng trai Trump khi ấy giành được cùng đội bóng, nhưng một số tài liệu cho biết với thể hình và thể lực lý tưởng, Donald Trump luôn xông xáo và tích cực mỗi khi ra sân.

ảnh 2

Trông vị Tổng thống khi mới 17 tuổi rất phong độ

Dù chỉ chơi theo dạng phong trào, nhưng đó cũng là một quãng thời gian rất thú vị của ông Trump. Bóng đá Mỹ (soccer) mới chỉ phát triển mạnh trong khoảng hơn 20 năm qua nhưng Trump đã có những trải nghiệm tuyệt vời với môn thể thao vua từ rất sớm.

Nhiều người hy vọng rằng điều đó sẽ giúp Donald Trump góp phần thúc đẩy sự phát triển của bóng đá tại Mỹ mạnh mẽ hơn so với hiện tại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top