“Tôi không bất ngờ khi Thái Lan bị loại”

0 Lê Vinh - Trần Quân - Ngọc Anh
(ANTĐ) - Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha tỏ ra rất bình thản trước thông tin đội bóng số 1 Đông Nam Á bị loại ngay từ vòng bảng.

HLV Calisto:

“Tôi không bất ngờ khi Thái Lan bị loại”

(ANTĐ) - Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha tỏ ra rất bình thản trước thông tin đội bóng số 1 Đông Nam Á bị loại ngay từ vòng bảng.

“Quả thật tôi không cảm thấy bất ngờ về việc Thái Lan bị loại. Trước khi SEA Games 25 diễn ra, đã có nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là sân chơi riêng của Việt Nam và Thái Lan, nhưng thực tế đâu có như vậy. Các trận đấu của vòng bảng đã thể hiện tính cạnh tranh rất cao. Điều đó xảy ra là bởi vì tương quan lực lượng của các đội cũng không có nhiều khác biệt. U23 Thái Lan tất nhiên vẫn là một đội bóng mạnh nhưng Singapore, Indonesia, Myanmar, Malaysia và đặc biệt là Lào đã thể hiện là những đội bóng có tổ chức và tinh thần thi đấu rất tốt. Thế nên, việc U23 Thái Lan thua trận cũng không phải là điều gì đó quá ghê gớm”, ông Calisto nói.

Bên cạnh đó, HLV trưởng ĐT U23 cũng đưa ra những đánh giá của mình về đối thủ Singapore ở bán kết sắp tới: “Tính đến thời điểm này, nhìn chung tôi hài lòng với việc chúng ta đã vào bán kết. Các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần nỗ lực và trách nhiệm, ghi được nhiều bàn thắng và không để thua trận nào. Tuy nhiên, Singapore là một đội bóng sở hữu hàng phòng ngự rất mạnh. Họ thi đấu rất tập trung và có tính kỷ luật rất cao.

Bên cạnh đó, các cầu thủ Singapore cũng có ưu thế về chiều cao và thể lực dồi dào. Họ rất nguy hiểm trong các pha bóng bổng. Đây lại là một sở đoản của chúng ta, thế nên trận gặp  Singapore sẽ là rất khó khăn với U23 Việt Nam”.

Lê Vinh - Trần Quân - Ngọc Anh

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top