Tờ lịch "tiên tri" ứng nghiệm khiến người hâm mộ Brazil lo lắng

0 Băng Tâm
ANTD.VN - 4 trong 5 cầu thủ đại diện đội bóng có mặt trong tờ lịch đều đã lần lượt xách vali về nước. Người còn lại là Neymar, niềm hy vọng của Brazil trong trận quyết đấu Mexico vào đêm nay (2-7).

Mới đây, cư dân mạng thích thú truyền tay nhau bức ảnh chụp một tờ lịch được cho là "tiên tri" đúng số phận của 4/5 đội tuyển. 

Trong tờ lịch có in lịch thi đấu World Cup và đặc biệt là hình ảnh 5 cầu thủ nổi tiếng đại diện cho 5 đội tuyển được đánh giá ứng viên cho chức vô địch gồm Đức, Argentina, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Brazil.

ảnh 1

4/5 đội tuyển có mặt trên tờ lịch "tiên tri" đã lần lượt về nước, chỉ còn lại Brazil

Điều đáng nói là chỉ sau nửa chặng đường, 4/5 đội bóng có mặt trên tờ lịch đã phải ngậm ngùi xách vali về nước sớm. 

Thứ tự mà các đội bóng này bị loại cũng trùng khớp với thứ tự các ngôi sao đứng trong tờ lịch. Đầu tiên là Đức bị loại khỏi vòng bảng, sau đó đến Argentina và Bồ Đào Nha bị loại cùng một ngày. Mới đây nhất là Tây Ban Nha dừng bước và Neymar - đại diện cho tuyển Brazil đứng sau cùng cũng là đội bóng duy nhất còn sót lại trong 5 đại diện trên tờ lịch.

Thời điểm này, cư dân mạng đã "chế sẵn" ảnh Neymar ngồi trên chiếc xe máy cùng đại diện 4 đội bóng kém may mắn trong tờ lịch, trong hành trình về nước.

ảnh 2Dân mạng chế ảnh Neymar gia nhập chuyến xe rời World Cup sau trận gặp Mexico tối nay

Điều này khiến người hâm mộ Brazil không khỏi lo lắng trước trận đội nhà gặp đối thủ khó chịu là Mexico - đội bóng từng đánh bại đội tuyển Đức ở vòng bảng và trận thua này gián tiếp loại đương kim vô địch - trong lượt trận tối nay.

Tuy nhiên cũng dựa vào tờ lịch, một số cổ động viên của Selecao lạc quan cho rằng Neymar đứng sau cùng và ánh nhìn về phía chiếc cúp vô địch hàm ý Brazil là đội bóng đi tới trận đấu cuối cùng và sẽ giành cúp vô địch. Và rằng, mọi sự tiên tri đều có xác suất sai số và trường hợp Brazil sẽ nằm ở số % sai số duy nhất đó.

Câu trả lời sẽ có trong trận Brazil - Mexico lúc 21h tối nay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top