“Tình 1 đêm” của Rô “điệu” kiếm bạc tỷ nhờ “uốn éo” theo nhạc

0 An Nhiên
ANTĐ “Tình 1 đêm” của CR7 năm 2009 – Paris Hilton đang “hốt bạc” nhờ đổi nghề làm DJ và hàng đêm “uốn éo” theo nhạc ở các hộp đêm.
Trong tour diễn kéo dài 2 tháng của mình, kiều nữ nhà Hilton đã ký hợp đồng trị giá 2,7 triệu USD (khoảng 57 tỷ đồng), cho 4 đêm làm DJ ở bar Amnesia, trên đảo Ibiza thuộc Địa Trung Hải. Như vậy, tính trung bình, “nữ hoàng tiệc tùng” bỏ túi khoảng 347.000 USD (tương đương hơn 7 tỷ đồng) cho mỗi giờ làm DJ ở đây.

ảnh 1
Paris Hilton kiếm tiền tỷ nhờ "uốn éo" theo nhạc hàng đêm ở các bar


Có thể thấy sau những scandal lộ băng “phim người lớn” hay những trang phục “mặc như không mặc” xuất hiện trên mặt báo, và đỉnh điểm là “tình 1 đêm” cùng siêu sao Cristiano Ronaldo, tên tuổi của Paris Hilton đang trở nên “hot” trong giới ăn chơi đình đám. DJ 33 tuổi đầy quyến rũ sẽ có mặt ở Hàn Quốc, Colombia và chỉ kết thúc tour diễn của mình tại thành phố Atlantic, Mỹ vào tháng 10 tới.

ảnh 2
CR7 "thân mật" cùng Paris Hilton tại 1 hộp đêm năm 2009


Năm 2009, cô chị nhà Hilton, 1 trong 2 người được thừa kế thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên toàn thế giới, đã có cuộc tình chóng vánh cùng Rô “điệu”. Cả 2 nhanh chóng “dính” lấy nhau trong quán bar và cánh săn ảnh chụp được những tấm CR7 chỉ chịu rời nhà riêng của Paris Hilton vào lúc rạng sáng hôm sau.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top