Tin không vui cho người hâm mộ trước trận U23 Việt Nam gặp Palestine

0 Phi Phi
ANTD.VN - Ngày 4-1-2018, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Palestine trong trận giao hữu tổng duyệt trên đất Trung Quốc, trước khi bước vào VCK U23 châu Á 2018. Dù vậy, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu truyền thông nước nhà không được tiếp cận trận đấu này.

Vào 15h00 (14h00 giờ Việt Nam) ngày 4-1 tới, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận đấu đáng chú ý với U23 Palestine. Dù chỉ là một trận giao hữu, nhưng tính chất của nó rất quan trọng với ĐT U23 Việt Nam, trước khi họ di chuyển sang Côn Sơn (Trung Quốc) để chuẩn bị bước vào tranh tài tại VCK U23 châu Á 2018.

ảnh 1

U23 Việt Nam đang tích cực chuẩn bị trước khi bước vào sân chơi tầm cỡ châu lục

Nhiều khả năng, HLV Park sẽ tung ra những cầu thủ tốt nhất của mình ở trận giao hữu này, như một sự kiểm nghiệm và cũng là cách để ông đánh giá toàn diện về phong độ, tâm lý của các học trò trước trận đánh lớn. 

Tuy nhiên, cũng vì muốn "giấu bài", nên ông Park đã yêu cầu và đạt được sự đồng thuận với phía U23 Palestine về việc không cho các phóng viên được tác nghiệp ở trận đấu này. Điều đó cũng đồng nghĩa, khán giả tại Việt Nam sẽ không thể theo dõi trận đấu qua truyền hình và internet.

Bên cạnh đó, cán bộ tuyên truyền của VFF đi theo đội cũng đã "có lời" trước với truyền thông quê nhà, rằng họ sẽ không thể cung cấp thông tin đầy đủ về đội, như yêu cầu của HLV Park Hang-seo.

ảnh 2

Sự cẩn trọng của chiến lược gia người Hàn Quốc rõ ràng không thừa, khi trước mắt U23 Việt Nam là những đối thủ rất mạnh tại VCK U23 châu Á, là Hàn Quốc Australia và Syria. Cơ hội gây bất ngờ của U23 Việt Nam dù ít nhưng vẫn có, nên HLV Park không muốn "vạch áo cho người xem lưng".

"Kể từ lúc này, tất cả chúng tôi sẽ chỉ dành sự tập trung cho một mục tiêu duy nhất, đó là chuẩn bị thật tốt cho trận ra quân tại đấu trường này”, HLV Park Hang-seo nói.

Sau khi đá giao hữu với U23 Palestine, U23 Việt Nam sẽ bước vào VCK U23 châu Á 2018 và sẽ lần lượt gặp U23 Hàn Quốc (ngày 11-1), U23 Australia (14-1) và U23 Syria (17-1). Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang-seo tại giải là "có điểm".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top