Tiết lộ kỷ vật đặc biệt để Leicester ăn mừng chức vô địch Premier League

0 Huyền My

ANTĐ Các cầu thủ Leicester đang chú ý tới một chiếc nhẫn kỷ niệm trị giá 225.000 bảng để đánh dấu kỳ tích giành chức vô địch Premier League ở mùa giải năm nay. 

“Bầy cáo” đã bảo đảm chiến thắng hồi tuần trước, mở đầu cho bữa tiệc ăn mừng được tổ chức trên khắp thành phố sau khi họ đảo ngược tỷ lệ 5.000-1 để bước lên bục đăng quang tại giải đấu danh giá nhất của Anh.

ảnh 1

Hiện nay, một thợ kim hoàn ở Leicester đã thiết kế chiếc nhẫn đặc biệt để ăn mừng chức vô địch.

Công ty Lumbers trên đường High Street ở Leicester là nơi sản chế tạo chiếc nhẫn, được đính 5.01 carat ở giữa và vương miện bằng vàng sao chép chiếc cúp Premier League trên đỉnh.

ảnh 2

Chiếc nhẫn còn có 2 chú sư tử nhỏ làm bằng bạc, trong khi có một số viên ngọc bích màu xanh thể hiện màu truyền thống của Leicester ở phía dưới.

ảnh 3

Tổng số điểm của Leicester ở mùa này sẽ được khắc ở phía bên trong chiếc nhẫn, trong lúc số lượng sản xuất sẽ được hạn chế.

ảnh 4

Các cầu thủ của Leicester được ưu tiên mua chiếc nhẫn đặc biệt này, tương đương với số thành viên trong độ hình.

ảnh 5

Những người hâm mộ “bầy Cáo” có thể đặt hàng sau trận đấu cuối cùng của thầy trò Claudio Ranieri vào Chủ nhật tuần này.

ảnh 6

Dominic Gomersall, Giám đốc điều hành Lumbers tin tưởng món quà đặc biệt này sẽ “cháy hàng”. Công ty này sẽ giảm giá và tạo điều kiện giúp các cầu thủ của Ranieri mua trả góp.

ảnh 7

Trong khi một chiếc nhẫn tương tự có giá cao nhất là 525.000 bảng, phiên bản nhỏ hơn với 0,5 carat kim cương được bán lẻ với giá 2.995 bảng. Một phiên bản khác có giá 1.950 bảng.

ảnh 8

Hai mặt dây chuyền khác nhau, trong đó có kim cương và ngọc bích để đồng bộ với chiếc nhẫn, sẽ được bán với giá 995 bảng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top