Tiền đạo Việt từng "xé lưới" U20 Argentina muốn làm điều tương tự trước U20 Pháp

0 Phi Phi
ANTD.VN - Hà Đức Chinh, chân sút nguy hiểm nhất trong tay HLV Hoàng Anh Tuấn đang rất mong ghi bàn đầu tiên cho U20 Việt Nam và cho cá nhân mình ở U20 World Cup, dù đối thủ có là Pháp.

Tiền đạo trẻ của Đà Nẵng - Hà Đức Chinh là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất của U20 Việt Nam ở trận ra quân trước New Zealand. 

Anh khiến hàng thủ đội bóng châu Đại Dương nhiều phen rối loạn nhờ sức mạnh và khả năng đi bóng cực tốt. Lẽ ra, Đức Chinh đã ghi tên mình lên bảng điện tử trong vai trò kiến tạo, nếu như nỗ lực căng ngang của anh không bị Hoàng Đức bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

ảnh 1

Hà Đức Chinh từng sút tung lưới U20 Argentina

Gần như chắc chắn sẽ có tên trong đội hình xuất phát gặp U20 Pháp vào 15h chiều mai 25-5, Đức Chinh chia sẻ: "Em thấy phong độ của mình vẫn chưa tốt lắm, nhưng chắc chắn em và các đồng đội sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam. Cá nhân em mong muốn ghi bàn vào lưới Pháp. Em không lo lắng hay e ngại gì đối thủ cả, vì càng gặp các đội bóng mạnh thì mình càng phải nỗ lực nhiều hơn".

Ngay cả HLV của U20 Pháp là Ludovic Batelli cũng dè chừng trước Đức Chinh. Ông đã nói với các học trò về sự nguy hiểm của chân sút này và cảnh báo không được chủ quan trước số 9 của U20 Việt Nam.

Hẳn ông Batelli đã nghiên cứu kỹ về Đức Chinh, nhất là bàn thắng chớp thời cơ cực nhanh mà anh ghi được vào lưới U20 Argentina, trong trận đội bóng xứ tango thắng chủ nhà Việt Nam 4-1 trên sân Thống Nhất cách đây đúng 2 tuần.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top