Vụ Suarez phân biệt chủng tộc với Evra:

Tiền đạo của Liverpool có tội…

0 N.A (Tổng hợp)
ANTĐ Sau khi nghiên cứu rất kỹ bằng chứng và băng ghi hình tình huống ở trận Liverpool – MU, FA khẳng định Luis Suarez đã có lời lẽ phân biệt chủng tộc với Evra.

ảnh 1
Suarez thường xuyên có những lời lẽ khích bác Evra trong trận đấu


Như đã biết, trong trận đấu Liverpool – MU hồi tháng 10 vừa qua, tiền đạo Luis Suarez bị cáo buộc có hành vi phân biệt chủng tộc với hậu vệ Evra bên phía đội khách. Quá phẫn nộ với chuyện này, tuyển thủ Pháp đã quyết định đệ đơn kiện Suarez lên FA. 

Và ngày hôm qua, sau khi nghiên cứu rất kỹ bằng chứng và băng ghi hình tình huống ở trận Liverpool – MU chiến thắng đã thuộc về Evra khi FA chính thức đưa ra kết luận rằng Suarez đã có những hành vi phân biệt chủng tộc đối với anh. Phía Liverpool khẳng định họ vẫn sẽ ủng hộ Suarez sau những phán quyết trên. 

Trên trang web của đội bóng nào có đoạn: “Chiều nay chúng tôi đã nhận được thông báo của FA về kết luận điều tra vụ phân biệt chủng tộc của Suarez, chúng tôi sẽ giành thời gian xem xét các tài liệu này. Chứng cứ mà FA thu thập được cho thấy, trong trận đấu nói trên, Luis Suarez  đã ít nhất 10 lần dùng những lời lẽ miệt thị Evra. Trong tuần tới, FA sẽ chính thức trừng trị Luis Suarez  một cách đích đáng.

Quyết định của FA được đưa ra trong bối cảnh nạn phân biệt chủng tộc đang là vấn đề nhức nhối tại Anh, mới đây, trung vệ John Terry cũng bị cáo buộc có những lời lẽ phân biệt chủng tộc với hậu vệ Anton Ferdinand của QPR. Hiện tại, FA và các LĐBĐ khác đang rất mạnh tay diệt trừ điều này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top