Tiền đạo Cisse bị cảnh sát hỏi thăm

0 N.A (Tổng hợp)
ANTĐ Đã có một vụ va chạm trong rạp chiếu phim liên quan tới Djibril Cisse và anh này nhiều khả năng sẽ bị cảnh sát hỏi thăm trong vài giờ tới.

ảnh 1
Cisse đang là chân sút quan trọng của QPR

Theo The Sun, trong khi mua vé xem phim, Cisse đã đứng chung 1 hàng chờ với Geoffrey Candia. Anh này cùng 3 người bạn sau đó đã tiến tới gần Cisse với mong muốn có được 1 bức ảnh chụp chung tiền đạo QPR. Song do đang đưa cô vợ Jude đi xem bộ phim “American Pie: Reunion” nên Cisse đã yêu cầu nhóm cổ động viên trên im lặng và để vợ chồng anh được yên.

Sự việc sẽ chẳng có gì nghiêm trọng nếu 1 người lạ mặt không tới và yêu cầu Candia rời khỏi rạp chiếu phim vì làm phiền Cisse. “Chúng tôi bị 8 người đàn ông chặn lại. Họ la hét, dọa đánh chúng tôi gãy chân”, Candia tiết lộ với tờ The Sun. Theo Candia, thậm chí một trong số những kẻ côn đồ trên đá vào chân anh trước khi biến mất.

Sau khi bĩnh tĩnh, Candia đã tới cơ quan cảnh sát để trình báo và họ nghi ngờ ngôi sao của QPR có liên quan đến vụ việc. Theo đó, phía cơ quan cảnh sát đã mời Cisse lên đồn để lấy lời khai vào sáng thứ 2 tới. Tuy nhiên, Cisse phủ nhận có liên quan đến vụ việc trên.

Với những gì đã diễn ra, khả năng Cisse bị buộc tội là rất thấp. Song sự việc này lại diễn ra ngay trước cuộc đại chiến giữa QPR và Man City nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới màn trình diễn của tiền đạo QPR trên sân Etihad đêm nay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top