“Tia chớp” Bolt chỉ trích BTC London

0 Ân Thư
ANTĐ Sau chiến thắng ấn tượng trên đường chạy 100m vào đêm chủ nhật vừa qua, “Tia chớp” Usain Bolt đã lên tiếng chỉ trích những luật lệ quá hà khắc của BTC Olympic London 2012. 
“Có rất nhiều quy định khiến bạn không thể làm bất cứ điều gì theo thói quen. Tôi đến và muốn mang theo chiếc máy tính bảng, nhưng họ nói tôi không thể. Tôi hỏi tại sao? Họ trả lời đơn giản đó là một nguyên tắc”, Bolt giải thích. 

Trên đây chỉ là những ví dụ rất nhỏ trong số rất nhiều những quy định của BTC Olympic London 2012 đối với các quan chức, VĐV cũng như CĐV. Tuy nhiên, Bolt thừa nhận anh khâm phục cung cách tổ chức của Vương quốc Anh và cho biết cảm thấy rất thích thú với cuộc sống trong Làng Olympic. Người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh đến Olympic giữa những nghi ngờ về tình hình sức khỏe và ngôi sao người Jamaica đã được làm việc với chuyên gia của Đức, Hans Muller- Wohlfart. Quá trình hồi phục nhanh chóng giúp Bolt đi vào lịch sử là nam VĐV đầu tiên bảo vệ thành công tấm HCV tại cự ly 100m của Olympic với thành tích 9,63 giây.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top