"Thường trực VFF xin lỗi, mong người hâm mộ chia sẻ thất bại với U22 Việt Nam"

0 Thuần Thư
ANTD.VN - Phó Chủ tịch truyền thông Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Xuân Gụ thay mặt Thường trực VFF nói lời xin lỗi trước toàn thể người hâm mộ và mong nhận sự chia sẻ, tiếp tục đồng hành.

Tại buổi gặp gỡ báo chí chiều 28-8, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ nói: "Thay mặt Thường trực VFF, chân thành gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, truyền thông đã yêu quý, đồng hành cùng VFF trong thời gian gian".

Ông Gụ nói: "Nếu như trận gặp Indonesia, trọng tài chính xác cho U22 Việt Nam hưởng quả 11m mười mươi khi Quang Hải bị phạm lỗi. Nếu trận gặp Thái Lan, chúng ta có chiến thuật hợp lý hơn, Công Phượng không đá hỏng quả 11m quan trọng thì kết quả đã khác. Nhưng nếu giờ chúng ta cứ ngồi đây mà nói “nếu thế này…”, “nếu thế kia…” thì cũng không thể nói hết được và không giải quyết được điều gì”.

Kết lại phần phát biểu về thất bại của U22 Việt Nam, Phó Chủ tịch VFF nói: "Mong người hâm mộ chia sẻ cùng VFF trước thất bại này và tiếp tục đồng hành".

ảnh 1

Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ thay mặt VFF gửi lời xin lỗi

Nói về việc HLV Nguyễn Hữu Thắng xin từ chức, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết đại diện Thường trực VFF có gặp và thuyết phục, tuy nhiên ông Thắng xin phép giữ nguyên quyết định. 

"VFF đánh giá cao những đóng góp của HLV Nguyễn Hữu Thắng và gửi lời cảm ơn tới ông ấy. Đồng thời Thường trực VFF quyết định chọn HLV Mai Đức Chung làm HLV trưởng ĐT Việt Nam thi đấu vòng loại Asian Cup 2019 với Campuchia vào ngày 5-9 tới", ông Hoài Anh cho hay.

Có mặt tại buổi gặp, HLV Mai Đức Chung nói: "Tôi cũng rất đắn đo và suy nghĩ, vì vừa cùng đội tuyển nữ trải qua kỳ SEA Games kéo dài rất mệt mỏi. Tuy nhiên vì phong trào bóng đá, vì sự tín nhiệm của VFF nên tôi đã quyết định nhận nhiệm vụ này. Ngày mai, tôi sẽ có cuộc họp đầu tiên cùng toàn đội. Còn hôm nay, tôi xin hứa sẽ cùng ĐT Việt Nam thi đấu tốt tại trận đấu vòng loại Asian Cup tới".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top